ก็จริงนะสิ...ดูวันที่เอาก็ได้ เอนทรี่บายๆหน้าหนาวมันวันที่23 แต่เอนทรี่นี้เขียนวันที่21ของอีกเดือน อีกสองวันจะครบเดือนแล้ว บล็อกยังไม่ขยับเลย....
 
^
^
^
^
^
ข้างบนและหัวข้อ เป็นการถามเองตอบเอง น้องหนูๆไม่ควรจะเอาเยี่ยงอย่างเพราะอาจโดนส่งไปหลังคาแดงได้นะครับผม
 
สำหรับเหตุผลเจ้าประจำที่ห่างหายก็คือ ติดงาน....ไม่ใช่ขี้่เกียจอัพบล็อกนะ แต่ติดงานจริงๆ ลองคิดดูสิ งานพุ่งเข้ามาเพียบซะแบบนี้ยังจะให้มีแก่ใจจะอัพบล็อกทั้งๆที่งานยังค้างก็กะไรอยู่ ไหนๆผมก็บรรลุนิติภาวะอายุ20ปี ถือว่าเป็นผู้ใหญ่ในสังคมก็สมควรจะทำตัวให้เป็นแบบอย่างเยาวชนซะบ้าง แม้ว่าจะไม่มีใครมาเอาเยี่ยงอย่างผมก็เถอะ...Orz
 
Q: งั้นที่มาอัพได้นิแสดงว่าเครียล์งานหมดแล้วสินะ?
Srwkung: ยังไม่หมดเลย......
 
ทุกคนครับ Srwkung เป็นผู้ใหญ่ที่ไม่ควรเอาเป็นแบบอย่างนะครับ....
 
พอๆ เลิกเล่นมุขชงเองตบเองซะที ยิ่งเล่นยิ่งเครียดตัวเอง มุขไร้สาระชวนไม่น่าอ่านแบบนี้ จริงๆแล้วอีกสาเหตุที่ผมไม่ค่อยมาอัพก็คือติดเกมครับ...
 
ช่วงสองเดือนมานี้เกมออกมาใหม่ๆเพียบ เริ่มตั้งแต่Ace P Valkirie 3 Macross Triagle Frontine จนถึงเกมล่าสุดอย่างTales of the world Radiant Mythology 3 ที่รอเล่นมาเกือบครึ่งปี และเนื่องด้วยเพราะเกมนั่นแหละ เลยทำให้ต้องเจียดเวลาว่างจากเล่นเกมไปทำงานจนทำให้ไม่มีเวลาอัพบล็อก...
 
(ให้ความสำคัญกับการเล่นเกมมากกว่าทำงาน...โอนี้สินะ เยา่วชนของชาติ....พูดไปละอายใจตัวเองไปนะเนี่ย)
 
จริงๆคิดว่าถ้าว่างจากงาน(มันก็คงจะชนสอบ)กะจะเขียนเอนทรี่เป็นการเป็นงานสักเรื่องนึง แต่ยังหาหัวข้อไม่ได้เลย (แต่เดาๆว่าก็คงกลับมาอีหรอบไร้สาระเหมือนเดิม และเหมือนทุกทีอีกแหง่มๆเลยเรา)
 
ยังไงก็แล้วแต่ นี้เป็นเอนทรี่ไร้สาระอัพเดตข่าวคราวว่าผมยังไม่ตายเน่อ...เท่านั่นเองละครับ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันน่า

Comment

Comment:

Tweet