ตอนแรกที่ชวนคนในThaisrwไปมีตนั่น น้อยกว่ารอบไหนๆเลยล่ะครับ เพราะหลายคนที่รู้จักก็ติดปัญหา ติดงาน มาไม่ได้หรือไม่มีงบบ้่างล่ะ ทำให้ผมอดหวั่นใจไม่ได้แฮะว่า รอบนี้คนมันจะน้อยรึเปล่า เพราะเห็นหลายๆกระแสเหมือนกันที่ออกมาบ่นว่าบัตรแพง
 
แต่เอาเข้าจริงๆแล้วก็...สุดยอดครับ!!!! แหล่มเลย!!
 
จะว่าไป ไอ้แหล่มเลยนี้...ใครเป็นคนเอาไปแพร่เชื้อในJamหว่า...เฮียเอนโด สิน่ะ สิน่ะ แอบฮาตอนปิดงาน มีผ้าที่เขียนคำว่าแหล่มเลยเป็นภาษาญี่ปุ่นด้วย...(แต่เห็นแล้วหงิดๆ สรุปจะออกเสียงว่าแหล่มเลยหรือร่ำรวยหว่า...ฮา)
 
งานนี้นอกจากจะได้รู้ว่าเฮียฮิโรโนบุโปรดปรานผักชีแล้ว..เฮียแกยังชอบน้ำปลา!!อีกด้วย
 
สำหรับเมื่อวาน(08/01/11) ผมไปถึงงานตอนราวๆบ่ายสามโมงครับผม เนื่องจากบัตรราคา1500 เมื่อมาถึงแล้วพี่มุขเขาก็เสนอให้ไปรอที่หน้าห้องแสดงเลย ตอนคอนเสิร์ตจะได้อยู่หน้าๆ ผมก็ตกลงไป แล้วจึงเคลื่อนขบวนไปที่หน้าห้องบอนล์รูม หลังจาก งงงวยกับประตูทางเข้าสองสามรอบแล้ว ก็ได้ปักหลักอยู่ที่หน้าทางเข้าประตู1500
 
และแล้วการรอคอยที่แสนยาวนานจึงได้เกิดขึ้น...จากสามโมง...ไปสี่โมง...ไปห้าโมง...ไปหกโมง...แถวยาวขึ้นเรื่อยๆแต่ประตูก็ยังไม่เปิด มาเปิดอีกทีเอาตอน หกโมงครึ่ง แล้วเข้าไปรออีกครึ่งชั่วโมง กว่าคอนจะเริ่มจริงๆก็ทุ่มนึงแหน่ะ
 
สารภาพเลยครับ ว่าผมร้องเพลงในอัลบั้ม Maximizer ไม่ค่อยจะได้เปิดด้วยเพลงนี้เลยเหมือนโดนติดสตัน แต่อย่างน้อยๆก็แก้ตัวในเพลงต่อไปอย่างกางเขนวิปโยค(Nageki No Rosario)ได้ล่ะกัน หุหุหุ
 
ได้ฟัง We Are กับ Rinbu Revolution สดๆนี้ก็แทบจะตายตาหลับแล้วในส่วนร้องเพลงเดี่ยวยิ่งเจอDynamiteเข้าไปอีก โอ้ว...หนูโชคดีจริงๆทีไ่ด้เกิดมา
 
เพลงที่เซอร์ไพรซ์ไม่คิดจะร้อง ที่ผมคิด คงเป็นVictoryล่ะครับ พอขึ้นปุบ เสียงที่กะจะเก็บไว้แหกปากกับSkillเลยโดนใช้ออกไปจนหมด แต่พอมาถึงSkill ก็ยังอุตสาห์แหกปากร้องได้อีก...พอคอนจบก็ออกมาตายตามคาด (แถมมีอาการมึนหัวเซไปเซมาด้วย เนื่องจากมื้อเที่ยงเป็นแค่แซนวิสเค็กไส้คัสตาร์ด~)
 
อื่นๆก็
-เซอร์ไพรซ์พี่ติ้กชิโร่เหมือนกันครับ เต้นได้สุดยอดเลยครับผม! (ผมว่าดีน่ะ อย่างน้อยๆให้นักแสดงเขาพักบ้าง)
-ตอนเปิดคอน...กลัวมาม่าขนาดนั่นเลยเหรอเฮียหนุ่ย มีบอกด้วยน่ะ นายน.ไม่เกี่ยวกับนายบ. โอยย~
-ถ้าไม่นับเรื่องเข้างานที่เลตไปหน่อย(เพราะต่อแถวอยู่ด้านหน้าๆ ระหว่างรอนั่งฟังบรรยายสตาร์คราฟอย่างเดียว)กับเรื่องเนื้อเรื่องที่ติดๆหายๆแล้ว ผมว่างานครั้งนี้ทำออกมาได้ดีมากเลยครับ
 
ถ้ามีครั้งหน้าก็คงจะไปอีกแน่นอนครับ ขอขอบคุณผู้จัดงานและงานThailand Game Showมากๆน่ะครับ ที่จัดคอนเสิร์ตสนุกๆแบบนี้ให้ได้ฟัง อย่างน้อยๆถึงจะมีคนครหายังไง ผมก็จะสนับสนุนต่อไปคนหนึ่งล่ะ
 
ป.ล ในตอนคอน กระผมใส่แจ็กเก็ตสีน้ำเงินอยู่ด้านหน้าๆล่ะ ตอนคอนเสิร์ตก็ได้อยู่ตรงกลางด้านหน้าเลย

Comment

Comment:

Tweet

เห็นอยู่แถวๆนั้นจริงๆ แต่เดินเข้าไปใกล้ๆไม่ได้ เพราะติดรั้ว VIP


พอเลิกงาน หมดแรง+ทุกคนทยอยกลับหมดแล้ว เลยอดเจอเลย

วันนั้นทั้งก็ไม่ได้แว่บไปหาเลย อยากมีตด้วยอ่ะ(เพระต้องเอาเวลาไปคุมหุ่นอัลไอเซ๋น เหอๆๆๆ)

รอเจอกันใหม่รอบหน้า โอ๊สสสส

#6 By hardsway (203.155.220.236) on 2011-01-14 12:25

ผมอยากไปบ้างเหมือนกันครับ แต่มันไปไม่ได้ครับ(พ่อกับแม่ไม่ให้ไป)

#5 By G-dradongenesis on 2011-01-10 03:49

อ่า ในคอนใส่เสื้อกั๊กดำ+ ถุงมือหนังน่อ

ถ้าท่าน jack ต่อแถวหน้าประตูคงเห็นผมแหละ

#4 By earthsphere on 2011-01-09 21:15

แอบอิจฉาคนแถวหน้า....

แต่ก็นะ ถ้าไปอยู่แถวหน้า ก็คงงัดกล้องออกมาถ่ายรูปไม่ได้แหงๆ
ผมใส่แจ็กเก็ตสีน้ำเงินน่ะครับที่นั่งข้างๆมี ท่านอลาสเทอร์ที่นั่งข้างๆ ล่าแย้อยู่อีกคนก็พี่มุข(ท่านEarthSphere) ที่ใส่เสื้อสีดำตราลายอามุโร่น่ะ

#2 By Srwkung on 2011-01-09 15:41

สงสัยผมจะนั่งห่างจาก Thaisrw แค่ 2 เมตรเองมั้งนี่ เพระาผมก็อยู่หน้าประตูเหมือนกัน (นั่งดุเพื่อนมันเล่นมอนฮัน) 5555 open-mounthed smile

#1 By jack149 on 2011-01-09 15:32