เปิดเทอมแล้ว~

posted on 04 Nov 2010 03:08 by srwkung in General
ตั้งชื่อEntry ได้อย่างสิ้นคิด ราวกับเลียนแบบEntryก่อนหน้านี้มายังไงก็ยังงั้น
 
ก็แน่นอนครับว่าเปิดเทอมแล้ว เปิดมาได้อาทิตย์กว่าๆแล้วล่ะ แต่ถึงจะเปิดเทอม สำหรับผมเองก็ไม่ถือว่าเป็นเทอมที่สอง เพราะว่าวิทยาลัยที่ผมเรียนอยู่ มันปิดไม่เหมือนชาวบ้านน่ะสิ...ช่วงนี้ที่เป็นเทอมสองของหลายๆคน ผมเป็นเหมือนปิดเทอมใหญ่ครับผม(หยุด พฤศจิกา-ธันวา เปิดกลางมกราคม) ส่วนช่วงมีนาเมษาที่ได้หยุดกันนั่น...ผมไม่ได้หยุด....
 
ถ้ามันปิดเทอมแล้วจะเปิดเทอมได้ยังไง....ก็เรียนภาคฤดูร้อน(แต่เรียกฤดูร้อนไม่ได้นิเนอะต้องเรียกภาคฤดูหนาว)ครับผม
 
ถ้าสังเกตุก็พบว่าบล็อกนี้...เปลี่ยนธีมอีกแล้ว... คอนเซ็ปส์คราวนี้คงเป็นการ"อวย"ล่ะมั้ง เพราะตั้งแต่แบนเนอร์บล็อกก็โปรโหมตฟิก Srw TSC ซะเต็มที่ แถมสาวน้อยพรีเซ็นเตอร์ในแบนเนอร์ก็ไม่ใช้ใครอื่น ตัวละครจากฟิกTSC กัปปิตัน ไลล่า เรย์ อิลูชั่นนี้เอง (อนุเคราะห์ภาพวาดโดยท่าน hagane.f ขอบคุณพี่เอฟเป็นอย่างสูงเลยครับผม~"
 
ส่วนDP ก็เปลี่ยนไปใช้ ภาพHBDรูริ ที่กึ่งวาดกึ่งดราฟ เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา...(สารภาพเลยว่าตั้งแต่ภาพนั่นแล้ว ลองหัดวาดดูเรื่อยๆก็ดูไม่จืดทุกที) อาจจะเรียกได้ว่าธีมบล็อกคราวนี้ค่อนข้างจะเป็นออริจินอลหลายๆอย่างเลยก็ว่าได้
 
สำหรับช่วงเดือนนี้เอง ผมเองก็ได้วางแผนอัพบล็อกไว้สองสามหัวข้อครับผม ซึ่งคาดว่า ถ้าไม่โดนตัวขี้เกียจเล่นงาน ก็อาจจะได้อ่านอะไรกัน(จากที่บล้อกนี้ไร้สาระมานาน)ก็ได้น่ะครับผม
 
สำหรับวันนี้ ขอตัวก่อนน่ะครับ~

Comment

Comment:

Tweet