ไม่ได้อัพบล็อกมารวมเดือน ไม่ต้องห่วงครับผมยังไม่โดนใครจับไปถ่วงน้ำ ยังคงมีชีวิตอย่างปกติสุขแต่ทนเหนื่อยทนลำบากกับงานที่ประดังเข้ามาช่วงนี้นิดหน่อย...

ตั้งชื่อ เหมือนชื่อไทยหนังฮีโร่ใส่เกราะเหล็กเรื่องหนึ่ง แต่อย่าไปใส่ใจเลยครับ(ฮา) แต่ชีวิตช่วงเดือนกันยาที่ผ่านมาก็งานเข้าติดๆกันต่อเนื่องหลายอาทิตย์ เล่นเอายาถ่ายไม่พอเลยล่ะครับ...

...

...

...

อะ ไม่ขำสิน่ะมุขนี้...เอะหรือว่ายังไม่ทันรู้ตัวว่าผมเล่นมุขกันล่ะนั่น?

วกกลับมาเรื่องาน ช่วงเดือนี่ผ่านมาได้มีส่วนเข้าไปร่วมกับกิจกรรมของทางวิยาลัยครับ เป็นงานใหญ่ครั้งแรกที่เคยทำแน่นอนว่าต้องเจอท่านปัญหาและอุปสรรคอะไรหลายๆอย่างเลย แล้วรู้สึกว่า ไอ้งานหนักๆที่เคยทำมาตอนมัธยมน่ะ มันดูไม่ถึงครึ่งของงานที่ทำตอนมหาลัยเลยครับ แต่กลับกันผมก็ได้ประสบการณ์ใหม่ๆมาเพียบเลย และรู้สึกเหมือนได้อะไรที่ขาดหายไปเมื่อปีที่แล้วกลับมา รู้สึกว่าการที่ได้ทำอะไรใหญ่ๆที่ท้าทายความสามารถแบบนี้ไป แม้บางคนจะมองว่าเป็นการหาเหาใส่หัวก็ตามเถอะ แต่ผมรู้สึกว่า ความท้าทายใหม่ๆที่ได้เจอทำให้เราได้รับอะไรใหม่ๆมา เพราะงั้นอยากให้ทุกๆคนลองหาเหาใส่หัวทำเรื่องอะไรบ้าง บางทีอาจจะพบว่ามันคุ้มค่าและอาจจะได้อะไรมาจากมันก็ได้น่ะครับ

ถ้าถามว่าตอนนี้ยังงานเข้าอยู่อีกไหม...อืม... ก็ไม่เชิงเพราะใกล้จะสอบแล้ว(ฮา) สำหรับผมที่เป็นพวกอ่านหนังสือไม่กี่วันก็สอบ น่าจะถือว่าว่างล่ะน่ะ แต่ก็คงจะไม่ได้มาอัพบล้อก เพราะหาเรื่องเขียนไม่ได้(ตามเคยอีกแล้ว...)

ช่วงที่ไม่ได้มาอัพเองก็มีแว่วๆ ข่าวที่น่าสนใจสำหรับขาประจำบล็อกนี้อยู่เหมือนกันครับผม แต่คาดว่าทุกคนคงรู้กันแล้วล่ะ อาทิ ออริจินอลของSrw L PVของSrw L หรือเรื่องงานTGSปีหน้าที่วงJam Projectsจะมา เป็นต้น

ทิ้งท้ายกันแค่นี้ อย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยน่ะครับ เริ่มเข้าหน้าหนาวแล้ว สวัสดีครับ~

Comment

Comment:

Tweet

ตกลงว่าข่าวของ JAM Project ปีหน้านี่ค่อนข้างจริงแล้วสินะ?

แล้วไปสนุกด้วยกันนะ!

#2 By โบราณ on 2010-09-25 22:33

ก็คิดอยู่ว่าเอ็นทรี่ชื่อเหมือนหนังอะไรซักอย่าง
แต่สุดท้ายก็นึกไม่ออกอ่ะ= =""

#1 By ScarletA on 2010-09-25 20:48