ห้าปีที่แล้ว ผมสูญเสียตาขวาไปจากอุบัติเหตุรถยนต์ หลังจากใช้ชีวิตโดยไร้ตาขวามาเกือบหนึ่งปีผมก็ได้ตัดสินใจทำเรื่องโง่อย่างที่สุดลงไป...

"ยอมทำสัญญากับปีศาจเพื่อแลกตาขวาคืนมา"

ผมไม่เคยรู้เลยว่าสิ่งนั่นจะนำมาซึ่งความยุ่งยากขนาดหนักให้ผมถึงปัจจุบัน ใช่เพราะไอ้สัญญานั่นนะแหละ...

-Demonic Eye-

"ทั้งหมด หนึ่งหมื่นสามพันสองร้อยบาทค่ะ"พนักงานสาวหน้าตาดีซึ่งดูแล้วไม่เหมาะกับสถานที่แห่งนี้เอ่ยราคาสิ่งของขึ้นมา...สถานที่แห่งนี้ก็คือร้านการ์ตูนโป๊ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย"สวนสวรรค์หนุ่มโสด"

คาวาฮาระ ทากิคือชื่อของเด็กหนุ่มที่ทำสัญญากับปีศาจและก็เป็นนักเรียนที่ย้ายตามพ่อแม่จากญี่ปุ่นมาอยู่เมืองไทยด้วย เขาล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าตังค์อย่างเรียบเฉยก่อนจะโยนแบงค์พัน14ใบให้กับแคชเชียร์สาวซึ่งดูยังไงๆก็ไม่น่ามาทำงานร้านขายการ์ตูนโป๊แบบนี้ได้เลยสักนิด

หลังจากรับตังค์ทอนเขาก็หอบหนังสือการ์ตูนที่ซื้อมาใส่ลงไปในกระเป๋าเป้ที่พกมาด้วย และเดินออกจากร้านไป

"นี้ๆ เปิดดูเร็วๆสิ"เสียงชายชราท่าทางมีอายุดังขึ้นแต่ไม่มีใครได้ยินนอกจากทากิ เขารู้เลยว่าเป็นเสียงของ"มัน"

"อืมๆ อย่าพึ่งรีบร้อนสิตาแก่ ตัณหาหากลับ"เขาพึมพำก่อนจะหยิบหนังสือการ์ตูนออกมาเล่มนึงแล้วกางออก พริบตานั่นนัตย์ตาขวาของเขาก็กลายเป็นสีแดงฉานกลายสภาพไปไม่เหมือนตาของมนุษย์

นี้เป็นเรื่องสุดเซ็งที่สุดของทากิ ที่เขาต้องหมดเงินเก็บนับแสนไปกับหนังสือการ์ตูนโป๊ที่เขาไม่ได้อยากซื้อสักนิดแต่ก็เพราะมันเป็นสัญญาระหว่างเขากับ"มัน"หรือปีศาจที่มอบตาขวาใหม่ให้กับทากินั่นเอง

"เราจะให้ตาเจ้า แต่เจ้าจงไปซื้อการ์ตูนโป๊แล้วใช้ตาเราอ่านทุกเดือน"

เป็นข้อเสนอที่ฟังดูไร้สาระและไร้หัวคิดที่สุด ถ้าเป็นการ์ตูนล่ะก็ พระเอกต้องได้รับเงื่อนไขประมาณว่า แลกกับอายุขัยของเจ้าไม่ก็สิ่งที่เจ้ารักที่สุดแต่นี้ไม่ใช่ ปีศาจที่อ้างว่าเป็นจอมมารที่ยิ่งใหญ่กว่าซาตานและลูซิเฟอร์ตัวนี้นั่นร้องขอการ์ตูนโป๊...เฮ่อ อยากจะเอาหัวไปโหม่งเต้าหู้ตายจริงๆ ปีศาจบ้าที่ไหนฟร่ะร้องขอการ์ตูนโป๊

ตอนแรกๆทากิเองก็ตื่นเต้นที่ได้อ่านตามประสาวัยรุ่นแต่พอเห็นบ่อยๆบวกกับรสนิยมของปีศาจตัวนี้ช่างพิลึก นิยมชมชอบไสตล์คนกับสัตว์บ้างล่ะสัตว์ประหลาดมีหนวดหลายหนวดบ้างล่ะมีช่วงนึงที่เปลี่ยนแนวไปอ่านแบบโหดเลือดสาดนั่นก็ทำให้เขาแทบจะอ้วกออกมา และทำให้เขารู้ว่าจินตนาการเรื่องลามกของมนุษย์นี้มันจะบรรเจิดและหลุดโลกได้ถึงขนาดไหนกันนะ

ขัดขืนก็ไม่ได้ เนื่องจากตาขวาของเขาเป็นของปีศาจไปแล้วหากขัดขืนไม่ยอมทำตามอาจจะทำให้ถูกปีศาจตนนี้ยึดร่างเอาไปแม้ว่าจะสามารถยึดได้เพียงแค่วันสองวันก็เถอะ แต่ทากิไม่อยากจะนึกเลยว่าหากปล่อยให้ปีศาจตัณหากลับตัวนี้เอาร่างไปแล้วไม่รู้มันจะไปทำเรื่องเสื่อมๆอะไรบ้างดีไม่ดีตื่นขึ้นมาเขาอาจจะต้องพบตัวเองนอนกินข้าวแดงในคุกเป็นแน่แท้

แต่ปัญหาเรื่องการ์ตูนโป๊พวกนี้ยังเทียบไม่ได้กับอีกปัญหาหนึ่งที่เขาได้รับ...นั่นคือ

"เหๆ ดูบนสะพานลอยนั่นสิ"เสียงของปีศาจดังขึ้นในหัวผม ผมเงยหน้าไปตามที่บอกแล้วก็เห็นเด็กผู้หญิงอายุราวๆสิบถึงสิบเอ็ดปีทำท่าจะกระโดดลงมาจากสะพานลอย รอบตัวเธอมีไอหมอกสีแดงล้อมรอบเอาไว้อยู่

ทากิรู้ได้ทันทีเลยว่านั่นคือไอหมอกปีศาจ...

ไอหมอกปีศาจ คือสภาพจำแลงของพลังอำนาจของปีศาจจากต่างมิติซึ่งเจ้าปีศาจที่อยู่ในหัวของเขาเคยบอกเอาไว้ว่าโลกของพวกเขากับโลกที่ทากิอยู่นั่น อยู่กันคนละภพการที่เหล่าปีศาจจะมาโลกฝังนี้ได้นั่นมีแค่สองวิธี หนึ่งคือถ้าไม่ทำสัญญาด้วยร่างกายบางส่วนกับใครสักคนแบบทากิแล้วก็ต้องใช้พลังอำนาจของตัวเองปล่อยหมอกปีศาจออกมาควบคุมร่างมนุษย์เอาไว้ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งหมอกจัดเท่าไรยิ่งแสดงได้ว่าปีศาจตัวนั่นฝีมือสูงส่งเท่านั่น

และนี้ก็คือปัญหาที่ทากิเจอเป็นประจำ...เขามองเห็นมนุษย์ที่ถูกปีศาจสิงสู่ได้...

"ไม่เข้าใจ จะฆ่าร่างที่ตัวเองสิงอยู่ทำไมล่ะเนี่ย"ทากิพึมพำ เขาไม่ค่อยตกใจกับเหตุการณ์ตรงหน้าเท่าไรเพราะเจอกรณีแบบนี้มาเยอะแต่ไอ้กรณีที่ปีศาจสิงร่างแล้วตัดสินใจมาฆ่าตัวตายนะไม่ค่อยจะมีสักเท่าไร

"ไม่แปลก ปีศาจก็เหมือนมนุษย์ การสร้างหมอกคือการย้ายจิตตัวเองมาควบคุมร่างมนุษย์คนนั่นถ้ามนุษย์คนนั่นตายปีศาจตนนั่นก็จะตายด้วย"ปีศาจในหัวของเขาอธิบายทากิได้ยินดังนั่นจึงพยักหน้ารับแล้วก็ตัดสินใจแหวกกลุ่มไทยมุงขึ้นไปบนสะพาน

"ทำไมเราต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วยนะ!"เขาพึมพำก่อนจะวิ่งฝ่ากลุ่มตำรวจที่อยู่บริเวณทางขึ้นสะพานเข้าไป ตำรวจหลายคนพยามกันร่างเข้าให้หยุดแต่พอเข้าพูดภาษาญี่ปุ่นใส่ตำรวจหลายคนก็ทำหน้าเอ่อสบโอกาศให้เขาหาช่องว่างแทรกเข้าไปที่บันได้สะพานแล้ววิ่งขึ้นไปได้ในทันที

"คนไทยก็เปนงี้แหละน่า ส่วนใหญ่เจอคนต่างชาติพูดใส่ใบ้กินทุกราย"ทากิพึมพำ ตอนนี้เขาขึ้นมาถึงบนสุดของสะพานลอยแล้วกำลังเผชิญหน้ากับเด็กสาวคนนั่น

"นี้...เห็นใช่ไหม..."ทากิพูดออกมาทันทีหลังจากที่วิ่งเข้าไปใกล้เด็กสาวราวๆ5เมตร ตาขวาของเขากลายเป็นสีแดง เด็กสาวคนนั่นสะดุ้งทันทีพร้อมกับพึมพำออกมาว่า

"ปะ ปีศาจ...ตาขวานั่นหรือว่าจะเป็น เมเนฟุส-อังกรุต-ออฟเรทัล-ฟีนาซิก-โอฟาน-เซไรอัส-มาคา-มิกทารัส-ซูนากา-พาทามัส!"

ทากิได้ยินชื่อนี้แล้วก็ต้องถอนหายใจแต่ปีศาจในหัวเขากลับชอบใจซะนี้

ไอ้ชื่อเมเนฟุส ตุ๊ดๆอะไรนั่นเป็นชื่อปีศาจในหัวของเขาและอย่างที่ทุกคนรู้สึก ชื่อมัน"ยาวโคตรๆ"เขาเลยไม่พยามจะเรียกชื่อนี้สักเท่าไร

"เธอ เป็นปีศาจที่สิงร่างเด็กสินะ ถ้าจะตายล่ะก็คืนร่างให้เด็กคนนี้ก่อนสิ!"ทากิเกลี้ยกล่อม ใช่แล้ว สำหรับเขาปีศาจจะเป็นยังไงก็ช่างมันเถอะแต่ชีวิตของมนุษย์ที่โดนควบคุมนะไม่ใช่ของเล่นเขาเลยไม่ยอมให้กับปีศาจที่เอาร่างมนุษย์มาใช้โดยไม่คำนึงถึงเจ้าของแบบนี้

"ไม่! ฉันยอมไม่ได้ เพราะว่าฉันถูกปฎิเศษในรัก! ร่างที่ฉันควบคุมก็สมควรต้องตายไปด้วยเป็นการรับผิดชอบ"เด็กสาวที่ถูกปีศาจควบคุมตะโกนทำเอาทากิถึงกับเหงื่อตก มันเกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่หว่า แถมดูเหมือนจะพาลฆ่าตัวตายซะด้วยโดนหักอกร่างที่ถูกควบคุมมันเกี่ยวอะไรด้วยล่ะเนี่ย

"ถ้าไม่รังเกียจล่ะก็...ลองเล่าให้ผมฟัง ก็ได้นะครับ"ทากิบอกซึ่งสาวเจ้าก็ยอมเล่าออกมาว่า

"ตัวข้ามีนามว่า เวอัล-มาดูล-กูกา-คิรัส-พุทาอาปา-รารา-ดูยาสา-ทิพานา-บาสา-จุนสาไน!"แน่นอนตอนแรกก็ต้องแนะนำตัวสิเนอะ ทากิอดคิดไม่ได้ว่าไอ้พวกปีศาจพวกนี้มันนิยมตั้งชื่อยาวๆไปทำพระแสงดาบข้ามค่ายทำไม แถมแนะนำตัวทีก็พูดเร็วยังกับติดจรวดที่เขาได้ยินยัยหนูคนนี้แนะนำตัวก็มีแค่เวอัลมาดูกุเกิ้ลอะไรเทือกนั่น

"ที่บ้านเธอทำบริษัทเสิร์จเอนจิ้นรึไง?"ทากิยอกกลับแต่ดูเหมือนเด็กสาวจะไม่สนใจอธิบายต่อไปว่า"ตัวเรามีอายุเกือบสิบหมื่นปีแล้วแท้ๆ แถมยังมีวิชาความรู้ของเหล่าปีศาจมากมายซะจนหลายต่อหลายคนยกย่องให้เป็นอาจารย์ แต่ทำไม! ทั้งๆที่ตัวเราดีพร้อมและเลิศเล่อถึงแบบนี้แล้วแท้ๆ ทำไม..."

เธอหยุดพูดไปดื้ดๆทำเอาทากิต้องถามขึ้นมาว่า"ทำไม อะไร?"

"ทำไมชายผู้นั่นถึงไม่ยอมรับรักเราล่ะ!!! แถมยังมาหาว่าเราอายุน้อยเสียอีก!"เอ่ยจบแทนที่จะโดดสะพานก็หันมาร้องไห้โวยวายลงกับพื้นสะพานแทน...ทากิรู้คำตอบของความสัมพันธ์ที่ไม่สมหวังนี้อย่างง่ายดายและแทบจะไม่ต้องใช้เวลาคิดบางที...การคิดว่าหนึ่งบวกหนึ่งเท่ากับเท่าไรยังจะยากกว่าอีกเลยล่ะมั่ง คำตอบนั่นก็คือ...

ในตอนนั่นตาขวาของทากิส่องประกายสีทอง...

"เพราะเธออยู่ในร่างเด็กสิบขวบนะสิ..."

ประโยคเดียวกระแทกใจปีศาจตัวนั่นอย่างแรง...เฮ่อ คุยว่าฉลาดนักฉลาดหนาแต่เรื่องง่ายๆแค่นี้กับไม่รู้ตัวเลยรึไง ทากินึกถึงสุภาษิตที่เขาเคยเรียนในชั่วโมงภาษาไทยขึ้นมาทันทีเลยว่า"เส้นผมบังภูเขา"

ดูเหมือนหล่อนจะช็อกไปพอสมควรพวกไทยมุงแล้วก็ตำรวจมุงเมื่อเห็นว่าเหตุการณ์สงบดีเลยวิ่งตามทากิขึ้นมา พวกชอบมุงก็เป็นซะแบบนี้ทุกทีมาหลังจบเรื่องกันแล้วทั้งนั่น...

"ยอดไปเลยเจ้าหนู กล่อมเด็กผู้หญิงคนนี้ได้แล้วสินะ!"หนึ่งในตำรวจคนนึงเอ่ยขึ้นมาแต่เมื่อได้ยินคำว่าเด็กเท่านั่นแหละ ทากิได้ยินเสียงอะไรขาดดังเปรี๊ยะ

"อย่ามาว่าฉันเป็นเด็กนะ!"ปีศาจสาวที่ควบคุมร่างเด็กลุกขึ้นมากล่าวค้านแทบจะในพริบตาหลังจากนั่นก็ตะโกนออกมาว่า"เป็นเพราะร่างนี้เนี่ยล่ะ ใช่แล้วร่างนี้นิเองที่ทำให้ฉันต้องช้ำรักถ้างั้นเราจะทำการสังหารร่างนี้ซะแล้วก็ถอนพลังของเราออกไปก่อนที่เราจะตายไปด้วย!"

คนจะพาลยังไงมันก็ต้องพาลอยู่ดี แทบจะในพริบตาอีกนั่นแหละที่ปีศาจสาวบังคับร่างเด็กหญิงขึ้นไปปีนรั่วสะพานอีกครั้ง

"หยุดนะ!"ทากิคำรามก่อนจะวิ่งไปคว้าตัวแต่ระยะห่างมันไกลเกินไปซึ่งนั่นก็สายไปเสียแล้วเมื่อหมอกสีแดงนั่นสลายร่างหายไปร่างของเด็กหญิงก็ร่วงลงไปที่พื้นเบื้องล่าง....

ร่างของเธอตกลงไปจากราวสะพานก่อนจะเกิดเสียงดังตุบที่พื้นเบื้องล่าง...

ร่างกายของเด็กสาวฉีดขาดเพราะแรงกระแทกเลือดสีแดงไหลย้อมไปทั่วถนนเสียงบรรดาไทยมุงเบื้องล่างกรี๊ดร้องอย่างน่ากลัวดวงตาของเด็กสาวเบิกโพล่งอย่างน่ากลัว...

นี้เขาพลาดงั้นรึ...ทากิช่วยชีวิตเด็กคนนี้ไม่ได้งั้นรึ....เพราะเขาดันไปพูดให้เธอฉุกใจคิดแท้ๆ ถ้าเขาคว้าเธอไว้ก่อนพูดแบบนั่นก็ดีหรอก...แต่ว่ามันสายไปแล้ว เขาไม่สามารถแก้ไขอะไรได้...อีกแล้ว...

...

...

...

...

"หึหึหึ เป็นยังไงล่ะอนาคตสนุกไหมล่ะ?"ปีศาจในหัวของเขาถามขึ้นมา

"พลังนี้มันสุดยอดจริงๆแฮะเกือบไปแล้วสิ..."ทากิพึมพำ เหตุการณ์ทั้งหมดย้อนกลับมาก่อนที่ทากิจะเอ่ยออกมาว่า "เพราะเธออยู่ในร่างเด็กสิบขวบนะสิ..." เมื่อสักครู่ใช่แล้ว...เหตุการณ์หลังจากนั่นที่เกิดขึ้นเป็นแค่ภาพในอนาคตที่ปีศาจในหัวของเขาฉายให้ดูเท่านั่น อาจจะเรียกได้ว่าเป็นพลังพิเศษอีกอย่างของตาขวาเขาก็ได้...เมื่อพลังพิเศษนี้ถูกใช้งานตาขวาของเขาจะเรืองแสงสีทอง...

ด้วยพลังนี้ทำให้เขาหลีกเลี่ยงในโศกนาฏกรรมมาได้หลายต่อหลายครั้ง อาจจะเพราะเหตุนี้เองที่ทำให้เขาเกลียดปีศาจในหัวของเขาไม่ลง ถึงมันจะหื่น ตัณหากลับแค่ไหนเวลาทากิคิดจะใช้พลังของตาขวานี้ช่วยเหลือมนุษย์มันกลับไม่ห้ามสักนิด

ทากิยิ้มร่าเขารู้แล้วว่าจะต้องทำยังไงถึงจะหลีกเลี่ยงโศกนาฏกรรมแบบนั่นได้ เพราะเขาพึ่งพึมพำกับตัวเองอยู่หยกๆ เขาเดินเข้าไปล็อกตัวปีศาจสาวที่ควบคุมร่างเด็กอยู่ไม่ให้ขยับไปไหนได้และเอ่ยออกมาว่า

"เพราะเธออยู่ในร่างเด็กสิบขวบนะสิ..."

หลังจากนั่นเหตุการณ์ก็ดำเนินคล้ายๆแบบเดิมเป๊ะ ตำรวจคนเดิมเดินขึ้นมาพูดประโยคเดียวกัน ปีศาจสาวทำท่าจะกระโดดจากสะพานแต่ในเมื่อทากิล็อคตัวเขาไว้แบบนี้เธอจึงไม่สามารถทำได้

"ปล่อยเรานะ!"ปีศาจสาวคำรามลั่นแต่แน่นอนว่าทากิมีรึจะยอมปล่อยให้เธอกระโดดฆ่าตัวตายได้ง่ายๆ

"นี้ ช่วยไล่ให้หน่อยสิ.."ทากิพึมพำปีศาจในหัวของเขาก็เอ่ยออกมาทันทีเลยว่า"ได้เลย!"

ตาขวาของเขาเรืองแสงอีกครั้ง ปีศาจสาวจ้องนัตย์ตาสีแดงไม่วางตาฉับพลันร่างของเด็กสาวสั่นไปทั่วเสมือนกับว่าเธอหวาดกลัวอะไรสักอย่างอยู่ นี้ไม่ใช่พลังของตาขวาของเขาแต่เป็นการ"แสดงอำนาจ"ของปีศาจที่อยู่ในหัวของเขา ด้วยอำนาจของปีศาจที่คุยโม้ว่าเก่งยิ่งกว่าราชาปีศาจตนไหนๆเลยทำเหล่าปีศาจที่มีพลังอ่อนแอกว่ายำเกรงทันทีหลังจากสัมผัสพลังเหล่านั่นได้ พลังของปีศาจในหัวท่าทางจะเป็นของจริงอย่างไม่ต้องสงสัย

"เมเนฟุส ตุ๊ดๆ...เอ่อชื่อของหมอนี้แหละมันบอกให้เธอออกจากร่างเด็กผู้หญิงคนนี้ไปซะไม่งั้นไม่รับประกันความปลอดภัยร่างของเธอที่อยู่ในโลกปีศาจนะ..."ทากิส่งสารดูเหมือนปีศาจตัวนั่นจะกลัวจนหัวหด เมื่อปีศาจส่งพลังมาที่โลกนี้และควบคุมมนุษย์ร่างปีศาจในโลกนั่นจะอยู่ในสภาพจำศีลซึ่งสำหรับปีศาจที่เก่งยิ่งกว่าราชาปีศาจไหนๆแล้วมีหรือจะหาร่างของปีศาจสาวสามัญธรรมดาคนนี้ไม่พบ

เมื่อสิ้นทางเลือกมันบังคับให้ร่างเด็กสาวพยักหน้าช้าๆก่อนจะสลายหมอกสีแดงออกไปร่างของเด็กสาวก็ล้มลงพิงกับร่างของทากิ ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่คนที่โดนปีศาจควบคุมจะเป็นเมื่อปีศาจหายไปนั่นคืออาการสลบ...และแล้วเรื่องราวก็จบลงไปได้ด้วยดี

ตำรวจมารับตัวเด็กสาวไป เหมือนในการ์ตูนชะมัดที่ตำรวจมาทำหน้าที่หลังจากจบเรื่องแล้วและเมื่อทากิลงไปจากสะพานก็ได้รับคำชมจากบรรดาไทยมุงทั้งหลายทำให้กว่าจะปลีกตัวออกมาจากบริเวณนั่นได้ก็กินเวลาอยู่พอสมควรทีเดียว

"เฮ่อ...จะบ้าตาย...นี้"ทากิส่งเสียงเรียกปีศาจในหัวดูเหมือนเขามีเรื่องอะไรจะพูด

"มีอะไร? จะเปิดการ์ตูนเล่มใหม่ให้ดูแล้วรึ"ปีศาจถามกลับยังแต่ก็ไม่วายจะพูดถึงการ์ตูนโป๊เหมือนเดิม

"อะ เปล่า คือจะขอบคุณนายนะ นี้เป็นครั้งแรกเลยที่ฉันเห็นคนตายต่อหน้าต่อตาถึงจะเป็นภาพอนาคตก็เถอะ ไม่มีพลังของนายฉันคงจะแย่แล้ว"ทากิพึมพำขอบคุณปีศาจในหัวซึ่งมันก็หัวเราะคิกคักด้วยความชอบอกชอบใจก่อนจะบอกว่า

"คำขอบคุณนั่นข้าอยากได้เป็นการ์ตูนโป๊มากกว่านะ!"

"เฮ่อให้ตายสิ ว่าแต่วันหลังขอซื้อแบบที่นางเอกไว้ผมทรงทวินเทลบ้างนะ"ทากิเสนอเงื่อนไขพร้อมกับยิ้ม

"โอว...เจ้าชอบทรงนั่นงั้นรึเนี่ย รสนิยมไม่เลว"ปีศาจตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงสนอกสนใจ

"อืม"ทากิรับคำและแล้วชีวิตอันแสนปกติสุขของทากิกับปีศาจในหัวที่ให้ลูกตาเขาก็ดำเนินต่อไปทุกอย่างในวันนี้จบลงด้วยดี.....มั้งนะ?

"นี้เดียวก่อนสิเธอ!"นายตำรวจคนเดิมนั่นเองเขาวิ่งมาหาทากิเหมือนมีเรื่องอะไรสักอย่างที่จะพูดด้วย

"มีอะไรรึครับ?"ทากิถามกลับนายตำรวจคนนั่นก็ยิ้มแล้วบอกว่า"พูดไทยด้วยด้วยรึเนี่ยค่อยดีหน่อยคืออยากจะขอยืมปากกาหน่อยสิ แป็บเดียวเดี้ยวเอามาคืน"

ทากิอดโล่งใจเพราะนึกว่าเป็นเรื่องใหญ่อะไรที่ไหนได้แค่ขอยืมปากกา ตำรวจคนนี้ไม่มีการเตรียมพร้อมอะไรเลยนะ....แต่พอเปิดกระเป๋าเท่านั่นแหละ...

"เฮ็ยการ์ตูนโป๊นิน่า!"ตำรวจคนนั่นโวยวายเมื่อเห็นของข้างในกระเป๋า...

"ซะ ซวยแล้วสิ...."ทากิพึมพำเหงื่อเม็ดโตผุดขึ้นมาบนใบหน้าทันที เขาลืมไปว่าการ์ตูนโป๊ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า18ซื้อแต่ที่ทากิสามารถซื้อได้นะเพราะว่าเขารู้ช่องทางในการโกงอายุกับพนักงานและการเข้าไปในร้าน แน่ล่ะถ้าไม่รู้เอาไว้จะไปซื้อของพวกนี้มาสนองตัณหาเจ้าเมเนฟุสตุ๊ดๆในหัวได้ยังไง

"เธออายุเท่าไรเนี่ย!"ตำรวจคนนั่นเอ่ยถามทากิ...

"เอ่อ คือ...."ก่อนที่จะโดนสอบไปมากกว่านี้และดูเหมือนบรรดาไทยมุงเริ่มหันมาสนใจเขาแทนแล้ว ทากิเลยตัดสินใจวิ่งหนีชิ่งออกมาก่อนทันที เวลาแบบนี้ต้องใส่เกียร์หมาลูกเดียว

"จำไว้เลยนะการ์ตูนโป๊ของแกเป็นเหตุแท้ๆ!"ทากิบ่นอย่างอารมณ์เสียกับปีศาจในหัวซึ่งมันก็หัวเราะชอบใจไปตลอดทาง...

ชีวิตประจำวันแปลกๆของทากิกับปีศาจในหัวก็ยังคงดำเนินต่อไป แม้ว่าวันนี้เขาอาจจะถูกตำรวจซิวโดนชาวบ้านประณาม แต่อย่างน้อยๆเขาก็ได้ช่วยเหลือคนไว้อย่าย่อท้อซะล่ะทากิคุง พยามเข้าล่ะเมเนฟุสตุ๊ดๆ สู้ต่อไปนะทั้งสองคน!!

-Demonic Eye- End

---

ไม่ค่อยได้เขียนเรื่องสั้นเลย...ได้มาเขียนเรื่องสั้นที่คล้ายๆการ์ตูนสั้นๆแนวโชเน็นแบบนี้ก็รู้สึกแปลกๆเหมือนกันแฮะ โดยส่วนตัวรู้สึกอยากจะใส่อะไรที่ดูขัดๆกันลงไปในเรื่องนะครับทั้งเรื่องปีศาจที่เก่งกาจแต่ชอบเสพการ์ตูนโป๊เป็นต้น ด้านจุดไคล์แม็กส์เองคิดว่าอาจะหลวมๆไปหน่อยแต่ก็นะถ้าเกิดยืดยาวไปมุขเรื่องที่ว่าตาใช้ดูอนาคตได้ผมคิดว่ามันจะดูออกนะสิ แต่ก็ยินดีรับคำติดชมจากทุกคนนะครับผม

Comment

Comment:

Tweet