เรียกได้ว่านี้เป็นเอนทรี่แรกของเดือนนี้เลยก็ว่าได้แต่แน่นอนว่าขึ้นปีใหม่แล้วปัญหาคาราคาซังที่มันตามมาตั้งแต่ปีที่แล้วมันก็ไม่ได้หายไปพร้อมกับปีเก่าด้วย เพราะงั้นผมเลยไม่ค่อยได้มาอัพบล้อกครับ...(แต่เอาจริงๆคือไม่รู้จะอัพอะไรมากกว่า)

ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงที่เรียกได้ว่าค่อนข้างว่าง แต่ก็เป็นการว่างที่ปวดตับเหลือเกินเพราะต้องมานั่งเครียดเรื่องอนาคตถ้าอยากหยุดเวลาได้ก็อยากจะหยุดมันซะตอนนี้เลยแล้วขอเวลานอนเล่นให้สบายใจสักชั่วโมงก็ยังดี

ส่วนปัญหาที่ปวดตับและคาราคาซังมาตั้งแต่ปีที่แล้วนั่นไม่ขอพูดล่ะกันครับเพราะคงได้มาเล่าอีกในครั้งหน้าแน่ๆหลังจากเรื่องมันจบลง(ไม่จบมันก็ต้องจบแต่ขึ้นอยู่กับว่ามันจะถูกบังคับให้จบรึเปล่า)

จะว่าไปแล้วช่วงนี้ผมค่อนข้างเกลียดคำว่า"คาดหวัง"เป็นอย่างมากเพราะปัจจุับันอยู่ในสภาพที่ว่าไม่อาจให้ความคาดหวังอะไรกับใครได้เท่าไร แต่ถึงกระนั่นก็ชอบรนหาที่หาอะไรทำอยู่เรื่อยเลยเราและสิ่งเหล่านั่นก็ถูกคาดหวังเอาไว้ซะด้วยสิ

จริงๆผมก็นึกสงสัยตัวเองอยู่บ้างเหมือนกันว่าทำไมตัวเองถึงไม่มีตรรกะคิดที่เหมือนคนอื่นสักเท่าไร แต่ก็นะจะมาเปลี่ยนแนวคิดตอนนี้ก็ใช่ทีปัญหาเหล่านี้ใช่ว่าเปลี่ยนมุมมองแล้วจะแก้ไขได้ซะเมื่อไร

เอนทรี่ออกแนวบ่นเรื่อยเปื้อยเพราะงั้นจงอย่าแปลกใจที่อ่านไม่รู้เรื่อง

จะว่าไปปัญหาปวดตับผมอีกอันในพักนี้ก็คือผมเริ่มร่วง...ยังไม่ยี่สิบเลยนะเฮ็ย เห็นทีต้องลองเปลี่ยนชมพูแล้วล่ะมั่งเนี่ย เพราะรู้สึกผมบางลงไปเยอะมาก

ออ ธีมบล็อกเปลี่ยนแล้วนะครับผมออกแนวสีสบายตา ก็นะเปิดบล็อกมาเจอแดงแปร๊ดช่วงนี้แล้วมันดูไม่มีกระจิตกระใจทำอะไรต่อ

Comment

Comment:

Tweet

ใจเย็นครับบบบ

อะไรก็เปลี่ยนแปลงได้

นี่แค่ต้นปีเองครับ

#2 By I am DangerousFox on 2010-01-27 17:34

นี่เพิ่งจะต้นปีเองนะคะ
ยังอีกหลายเดือน อะไรๆก้อคงเปลี่ยนแปลงไปล่ะค่ะbig smile