จิปาถะอัพเดต

posted on 16 Sep 2009 02:34 by srwkung in General

ไม่ได้แตะบล็อกมานานแสนนานทั้งๆที่เข้าทุกวันแท้ๆ(ตัั้งเป็นหน้าแรกนะครับOrz) ช่วงนี้ไม่ใช้ไม่ว่างหรือขี้เกียจนะครับแต่เป็นเพราะ"เน็ตอืด"นั่นแหละ เน็ตมหาลัยอืดได้อืดดีอืดจริงๆ...(ก็นะของมหาลัยนิน่า)

ช่วงนี้กำลังคร่ำเคร่งอยู่กับการเรียนใครสักคนบอกว่าถ้าเอนทร์เข้ามหาลัยได้แล้วจะสบาย....เหรอ?ผมรู้สึกว่ามันยากลำบากกว่าเดิมซะด้วยซ้ำนะเนี่ย...ยิ่งพวกคนที่จบออกไปแล้วเขาบอกว่าการทำงานก็คือการเริ่มต้นของชีวิต....เฮ่อ แค่เรียนก็จะตายอยู่แล้วครับผม

อะแล้วก็หมู่นี้ฟิกชั่นต่อของบอร์ดThaisrw Super Robot Wars The Star Chronicle เองก็รีฟิกใหม่แล้วนะครับ(เกือบเดือนกว่าแล้ว)หลังจากเริ่มแต่งกันใหม่ผมก็รับภาระหนักในการปั่นไปเรื่อยๆ(แต่ไม่ยักกะเบื่อแฮะ เริ่มรู้สึกชาชินกับการแต่งฟิกแล้วนี้จะเป็นนิมิตหมายอันดีรึเปล่าเน่อ?)ชื่อย่อของฟิกนี้ก็คือTSC หลายคนอาจจะเคยเห็นภาพหุ่นที่พี่เอฟเอาไปลงในkarabakoหรือบล็อกพี่เขาแล้ว ก็อยากแนะนำให้มาลองอ่านฟิกต้นฉบับดูด้วยนะครับ(น่านโฆษนาทั้งนั่น)

แล้วก็อย่างทีเ่ห็นเปลี่ยนธีมแล้ว(ธีมสีชมพูมาเชียว 555+) ส่วนHead Blogก็เป็น"พี่สาวก้นงาม"ทั้ง7คน(บะ เรียกพี่สาวก้นงามเดียวก็โดนแทงจนพรุนหรอก....)

เน็ตมหาลัยอืดได้อืดดีจริงๆ >.<

Comment

Comment:

Tweet

สู้เขาๆ...ตอนเรียน เป็นช่วงที่สนุกที่สุดของชีวิตแล้วววว^^

#1 By Hagane F คุง on 2009-09-20 12:59