สวัสดีครับ เปลี่ยนธีมบล็อกต้อนรับบรรยกาศที่จะได้เป็นเด็กมหาลัยด้วยหนูไอจังและสีแดงจริงๆผมไม่ค่อยนิยมเอาสีแดงมาแต่งบล็อกสักเท่าไรเพราะจะรู้สึกร้อนๆชอบกล(ยิ่งปัจจุบันฝนตกอากาศอบด้วยแล้วยิ่งร้อนเข้าไปใหญ่) แต่คราวนี้เป็นข้อยกเว้นเนื่องจากตอนนี้กำลังคึกสีแดงขาวขึ้นมา ทำไมนะเหรอไม่มีเหตุผลนะครับ! (คนอ่าน:สรุปพวกตูมาฟังคนสติไม่เต็มบาทบ่นใช่มั้ยเนี่ย)

เรื่องต่อไป เนื่องจากมหาลัยที่ผมติดดันอยู่ต.จ.ว ผมเลยต้องเดินทางออกจากบ้านในตัวเมืองไปสู่ชนบท(ว่าไปนั่นทั้งๆที่บ้านตัวเองอยู่ก.ท.มก็จริงแต่เดินไม่กี่ก้าวก็เข้าเขตต.จ.วแล้ว)

และแล้วเนื่องจากจะไปอยู่หอมันก็ได้เวลาเก็บห้องซะที....หลังจากที่ผมไม่ได้เก็บมาสามปี(แน่นอน การ์ตูนซื้อๆมาก็ดองทับๆไว้ หนังสือเรียนกก็กองๆไว้ ชีสงานก็กองๆไว้ พวกกันพลาก็กองๆไว้ ห้องผมเลยรกยิ่งกว่ารังหนู)

แล้วทำไมมันถึงน่ากลัวล่ะ......ก็....

- ไปเจอรูปที่ไม่อยากจำ รูปถ่ายที่ใช้ตอนสมัครคณะกรรมการนักเรียน...ดันไปถ่ายตามแบบที่ช่างภาพแนะนำ...ไม่ใช้ว่าดูไม่ดีนะครับ ดูดีสุดๆจนไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นตัวเองไปเลย แถมดูแล้วรู้สึกสยองขึ้นมาเลยว่า ตูทำท่าแบบนี้แล้วขึ้นกับเขาด้วยเหรอเนี่ย มายก็อด!!~

- อภิมหาสมุดวาดเล่นสมัยเด็กๆ เปิดดูแล้วก็นึกขำขึ้นมา เช่นสมัยก่อนเราเคยเขียนอะไรแบบนี้ด้วยหรือเนี่ย แต่ที่ทำให้มันสยองก็คือฟิกที่แต่งสมัยก่อนทำไมรู้สึกสนุกกว่าที่เขียนในปัจจุบันหว่า....เราฝีมือเสื่อมถอยลงสินะ...

- ของลากมกทั้งหลายแหล่อย่างเช่นพวกโดจิน18+ที่ตอนเด็กๆ(ไม่สิม.ต้น)นั่งปริ้นมาดูเล่น...มันทำให้รู้ว่าผมลามกกว่าที่คิดมากเลยล่ะ(คนอ่าน:นี่เอ็งยังไม่รู้ตัวเองอีกเหรอ)เพราะจำนวณของลามกมันมีเยอะจนขนาดเอาไปปูพื้นสนามบอลได้เลยทีเดียว ดีนะที่ผมเก็บห้องเองไม่งั้นพ่อแม่มาเจอเข้าสงสัยจะได้งานเข้า

วันนี้ก็มีแค่นี้แหละครับขอบคุณที่ติดตามอ่านนะครับ อัพไร้สาระยังดีกว่าไม่อัพนะ 555+

ป.ลเกี่ยวกับธีมบล็อก หลังจากนี้ว่าจะตั้งชื่อบล็อกเป็นซี่รีย์ติดต่อกันครับจากที่แล้วๆมาตั้งเป็นภาษาเยอรมันบ้างตั้งเป็นเรื่องไร้สาระบ้าง 

Episode 1 - Welcome To The Distort World (ยินดีต้อนรับสู่โลกที่บิดเบือน) สีธีม:ฟ้า
Episode2 - Blazing The Distort World (เผาผลาญโลกที่บิดเบือน) สีธีม:แดง

Episodeน่าจะชื่ออะไรดีหว่า....ซิธชำระแค้นดีมั้ย 555+

Comment

Comment:

Tweet