The Final Eclipse -SrwKung Data-

posted on 07 Mar 2009 13:14 by srwkung in Fiction

The Final Eclipse


ค.ศ. 2099 มนุษยชาติได้ล่มสลายด้วยฝีมือสิ่งมีชีวิตปริศนา 'Neither' ประเทศใหญ่ๆทั้งหลายถูกควบคุมโดย Neither ทั้งหมด มีเพียงประเทศแถบอเมริกาและแถบจีนไปจนถึงญี่ปุ่นเท่านั้นที่ยังคงเป็นเมืองปราการสุดท้าย ดุจดั่งสรวงสวรรค์ของเหล่ามนุษย์อยู่ ประเทศแถบยุโรปที่ยังเหลือรอด(ไอร์แลนด์ อังกฤษ เดนมาร์ค เบลเยี่ยม ฝรั่งเศส สเปน โปรตุเกส เนเทอร์แลนด์ อิตาลี)นั้นได้รวมกันเป็นประเทศใหม่ ลอเรนเซีย ส่วนประเทศทางฝั่งเอเชียที่ต้านทานการโจมตีได้(จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน)นั้นมีประเทศปราการหลักอยู่ที่ญี่ปุ่น และตั้งชื่อโซนนั้นว่า วาฮัลล่า แม้จะเป็นเมืองปราการ เหล่า Neither ก็ไม่ได้เกรงกลัวแต่อย่างใด แต่กลับส่งทหารมาบุกอยู่เป็นประจำ เหล่ามนุษย์ที่ไม่ได้อาศัยในปรากาศต่างหลบซ่อนตัว หนีตายอย่างน่าเศร้า อนาคตของเหล่ามนุษย์อยู่ในมือของกองกำลังต่อต้าน Neither และเหล่านักรบผู้กล้าหาญเท่านั้น...

Snow Field Team
กลุ่มทหารรับจ้างอิสระ ส่วนใหญ่มักทำงานให้กับรัฐบาลของรัฐวาฮัลล่าและลอเรนเชียมีฝีมือสูงอยู่ในอันดับแถวหน้าของวงการทหารรับจ้าง มีสมาชิกอยู่สามคน ปัจจุบันกำลังถูกทาบทามจากรัฐวัลฮาล่าให้มาเข้าร่วมกับกองกำลังFinal Eclipseอยู่

สมาชิก

1. Gerand Kei Surivan
[เจอราด เคย์ ซุลลิแวน]
ชื่อเล่น เคย์
เพศ: ชาย
อายุ: 19
นิสัย: เป็นคนใจเย็นขี้บ่นบางเวลาก็ชอบ กวนประสาทชาวบ้าน เอาการเอางาน ดูท่าทางไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไรแต่จริงๆแล้วก็เป็นกันเองกับชาวบ้าน ชอบวิตกกังวลในเรื่องแปลกๆ
ประวัติ:เด็กหนุ่มกำพร้าที่ไม่รู้ใครเป็นพ่อแม่ ตั้งแต่เกิดมาก็ต้องใช้ชีวิตหลบหนีจากพวก Neither เลยมีทักษะการต่อสู้และเอาตัวรอดอยู่พอสมควร มีสิ่งมีชีวิตประหลาดอยู่ในร่างกายที่จะถูกกระตุ้นออกมาด้วยพลังเวทและความกลัว เจ้าตัวไม่รู้ที่มาของสิ่งมีชีวิตประหลาดนี่แต่ตั้งชื่อมันไว้ว่า"Distort" ปัจจุบันรู้จักวิธีที่จะดึงเอาพลังของมันมาใช้ มักจะถูกมนุษย์ส่วนนึงเขม่นเอาเพราะนึกว่าเจ้าDistortนี่เป็นNeither(แต่เจ้าตัวเองก็ยังไม่รู้อะไรเหมือนกัน รู้แต่ว่าพวก Neither เจอ Distortก็ไล่ฆ่าเหมือนเดิม) มีความสัมพันธ์แบแปลกๆกับคู่หูของตัวเองอย่างรูริซึ่งเจ้าตัวไม่รู้ว่ามันคืออะไรเหมือนกันรู้แค่ว่าไม่ใช้เพื่อน ไม่ใช้คู่หูแล้วก็ไม่ใช้คนรักส่วนชื่อของเคย์เอามาจากชื่อตัวเอกในหนังสือที่อ่านสมัยเด็กๆมาต่อกัน

 

2. Ruri Lapis
[รูริ ลาปิส]
ชื่อเล่น: รูริรูริ
เพศ: หญิง
อายุ: 17
นิสัย: เงียบสุขุม ใจดี เป็นพวกชอบแอบเอาใจใส่คนอื่น พูดน้อยเป็นคนที่เข้าใจในตัวเคย์มากที่สุด ดูภายนอกแล้วให้ความรู้สึกลึกลับและเข้าใจยาก มีความเป็นผู้นำมากกว่าเคย์ซะอีก
ประวัติ: เด็กสาวกำพร้า และเกิดมาต้องใช้ชีวิตหลบซ่อนพวกNeitherจนมาเจอเคย์ ก็เลยตัดสินใจใช้ชีวิตไปด้วยกันเป็นเหมือนคู่หูเงียบๆของเคย์ คอยสร้างอาวุธและอุปกรณ์ให้ เรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมดรวมถึงการติดต่อรับงานรูริเป็นคนจัดการทั้งหมด ปกติไม่ค่อยจะเข้าไปลุยกับพวกNeitherแต่จะคอยช่วยเหลือเคย์ห่างๆมากกว่า ถนัดในการใช้อาวุธระยะไกล และชื่นชอบการประดิษฐ์ต่างๆเป็นที่สุดส่วนชื่อของเธอเอามาจากชื่อของแร่Lapis Lazuli (รูริคือชื่อเรียกแร่ชนิดนี้ในภาษาญี่ปุ่น)

 

3. Mirai Future (มิไร ฟิวเจอร์)
ชื่อเล่น: มิไร
เพศ: หญิง
อายุ: 15
นิสัย: ร่าเริง พูดมาก เป็นเลสเบี้ยน ชอบโวยวาย บ้าพลัง มุทะลุ แต่ก็เชื่อฟังรูริกับเคย์แอบซึนเดเระนิดๆ เอาแต่ใจตัวเองสูง เวลาร่าเริงหรือดีใจเหมือนเด็กๆ
ประวัติ: เด็กผู้หญิงกำพร้าที่เคย์กับรูริไปพบเข้า หลังจากนั่นจึงได้ติดส่อยห้อยตามไปทุกแห่ง เห็นตัวเล็กๆแบบนี้แต่แรงเยอะและบ้าพลังใช่เล่นเนื่องจากเดินทางมานานและเห็นเด็กผู้ชายหน้าตาดีๆหลายคนเป็นNeitherที่น่าขยะแขยงเลยกลายเป็นพวกชอบเพศเดียวกันไปซะอย่างนั่น ถึงจะเห็นแบบนี้ก็เถอะเวลาคับขันพลังมุทะลุของเธอคือสิ่งสุดยอด มักโดนคนทักว่าเป็นลูกสาวของรูริกับเคย์ส่วนชื่อของเธอเอามาจากคำว่าอนาคตทั้งภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ

อาวุธและอุปกรณ์ต่างๆของ Snow Field

R=Series
คือผลงานการประดิษฐ์และการดัดแปลงของรูริมีอยู่ทั้งหมด3ประเภทใหญ่ๆ(และน่าจะเพิ่มขึ้นมาในอนาคต)ได้แก่

RDW[Ruri DSPTC Weapon]
RDW เกิดขึ้นจากความต้องการในด้านประสิทธิภาพอาวุธของทีมSnow Fieldที่ตอนแรกใช้แต่อาวุธทั่วไปปกติและไม่ประสบผลในการกำจัดเนเธอร์เท่าที่ควร รูริลาปิสจึงได้คิดค้นและออกแบบอาวุธDSPTCขึ้นมาใช้เอง

 

RDW - 000
อาวุธที่รูริสร้างขึ้นให้เคย์ เป็นโล่ติดมือที่ติดตั้งปืนเก็ตลิ่งกระสุนพิเศษสามลำกล้องเคลือบDSPTCและดาบเหล็กฉาบDSPTC มีน้ำหนักเบาสามารถใช้งานได้หลากหลายสถาณการณ์
การพัฒนา - แรกเริ่มเดิมที่เคย์ไม่ถนัดในการใช้อาวุธระยะไกลและมักชอบใช้ดาบสู้ในระยะประชิด แต่เนื่องจากอาวุธที่ใช้อยู่ไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควรบวกกับช่วงไหนรูริเองก็อยากสร้างอาวุธของตัวเองขึ้นมา เลยเป็นเหตุที่ทำให้เกิดRDW-000ขึ้นมาโดยตอนแรกมีคอนเซ็ปจากนักรบโรมันโบราณที่มช้ดาบสั้นกับโล่ติดมือในการต่อสู้ อันแรกที่รูริทำออกมาก็คือโล่ติดแขนธรรมดาที่มีที่ใส่ดาบไว้ หลังจากนั่นได้พัฒนาเรื่อยๆเช่นเอามาฉาบด้วยDSPTC เปลี่ยนรูปแบบดาบเป็นสไตล์คาตานะที่มีความคม ฉาบด้วย DSPTC ติดตั้งปืนกลเข้าไปเพื่อเสริมการโจมตีระยะกลางและไกล ลดขนาดน้ำหนักลงเปลี่ยนวัศดุที่ใช้ ๆลๆ
ผู้ใช้ - Gerand Kei Surivan

 

RDW - 001
ปืนกลมืออัตโนมัติเคลือบกระสุนด้วยDSPTC เป็นอาวุธที่ใช้ในระยะกลางหรือใกล้ความเร็วต่อเนื่องในการยิงมีสูง ติดแกรนเน็ตลันเชอร์DSPTCเอาไว้ด้วยสำหรับสังหารศัตรูเป็นกลุ่มสำหรับแกรนเน็ตลันเชอร์มีกระสุนมากมายให้เลือกเปลี่ยน
การพัฒนา - ถูกพัฒนามาพร้อมกับRDW - 000เนื่องจากการที่อาวุธธรรมดาทำอะไรพวกเนเธอร์ไม่ได้เลยเวอร์ชั่นแรกๆกระสุนยังไม่ได้ฉาบด้วยDSPTCและออกแบบให้คล้ายๆปืนกลของหน่วยต่อต้านปกติ แต่มีความเร็วในการยิงต่อเนื่องสูงเลยทำให้พอใช้ถูไถไปได้บ้างต่อจึงเคลือบกระสุนด้วย DSPTC เพื่อเพิ่มกำลังทำลาย จนปัจจุบันติดเครื่องยิงแกรเน็ตลันเชอร์เข้าไปด้วยเพื่อโจมตีใส่ศัตรูเป็นกลุ่มและเปลี่ยนวัศดุที่ใช้งานใก้เบาลง กระสุนแกรนเน็ตลันเชอร์แบบใหม่ๆก็ยังพัฒนาอยู่เรื่อยๆ
ผู้ใช้ - Ruri Lapis

RDW - 002
ปืนไรเฟิลลอบสังหาร อาวุธประจำตัวรูริมีความสามารถปรับอนุภาคDSPTCและยิงออกมาเป็นเส้นตรงได้อำนาจการทะลุทลวงสูง แถมยังสามารถปรับความเข้มข้นของอนุภาคได้สำหรับใช้ในหลายๆภารกิจ
การพัฒนา - สืบเนื่องมาจาก ทีมSnow Fieldไม่มีอาวุธสำหรับการลอบสังหารและอายวุธที่ใช้ในระยะไกลเลย รวมถึงไม่มีอาวุธDSPTCบีมใช้อยากจริงๆจังๆ รูริจึงพัฒนาขึ้นมา มีกล้องจับความร้อน และมีกำลังซูมขยายมากกว่าปกติหลายพันเท่า ช่วงแรกๆเป็นกระสุนฉาบDSPTCธรรมดาก่อน แต่ใช้ไปใช้มาแล้วไม่ค่อยได้ผลเพราะกว่าจะบรรจุและกางกระสุนมาค่อนข้างยุ่งยาก เลยปรับปรุงเซ็นเซอร์เอาตัวขาตั้งร่วมกับตัวปืนหลังจากนั่นก็พัฒนาให้เป็นDSPTCแบบเลเซอร์แทนกระสุนธรรมดา ล่าสุดเปลี่ยนวัศดุให้เบาลงและใส่ลิมิตเตอร์ปรับความเข้มข้นของDSPTCเลเซอร์ให้กำหนดความรุนแรงได้
ผู้ใช้ - Ruri Lapis

 

RDW - 003
สนับมือติดเข็มสำหรับเจาะ โดยเข้มนั่นเคลือบด้วยDSPTC และมีลูกโม่ติดตั้งไว้ด้วยเพื่อทำการจุดRadiation Waveในกระสุนขณะแทงใส่ศัตรูเพื่อเพิ่มพลังทำลาย แน่นอนอาวุธบ้าพลังแบบนี้มิไรใช้ได้คนเดียวตัวลูกโม่มี6นัด
การพัฒนา - อาวุธประจำตัวของมิไร รูริสร้างให้ตอนมิไรมาเข้ากลุ่ม เนื่องจากมิไรมีพละกำลังที่ดูเกินอายุและความบ้าดีเดือด รูริเลยออกแบบอาวุธชิ้นนี้ให้แรกเริ่มเดิมที่เป็นแค่สนับมือติดเข็มสำหรับชก โดยเข้มฉาบด้วยDSPTC เอาไว้ใช้เจาะเกราะของพวกเนเธอร์โดยเฉพาะต่อมา ได้พัฒนาขึ้นด้วยเหตุผลที่มิไรมาบ่นว่ารุนแรงไม่สะใจรูริก็เลยเอาลูกโม่แม็กนั่มขนาดใหญ่คิดเข้าไปในสนับมือด้วย ลูกโม่แม็กนั่มนี่ใส่กระสุนRadiation Waveเข้าไป และปรับปรุงตรงส่วนของเข็มให้มีความสามารถในการแผ่รังสีRadiation Waveฉาบด้วยDSPTC อีกที เวลาใช้หลังจากเอาเข็มกระแทกเข้าไปในร่างของเนเธอร์และลั่นไกกลไกลูกโม่จะจุดประจุจากกระสุนRadiation Wave อัดคลื่นRadiation Waveเข้าไปในร่างเนเธอร์โดยส่งผ่านเข้ม สามารถยิงได้อยางต่อเนื่องและความรุนแรงจะเพิ่มขึ้นทวีคูณ มีลูกโม่พื้นฐาน6นัด
ผู้ใช้ - Mirai Future

 

RDW - 004
ปืนเลเซอร์DSPTC มีพลังทำลายปานกลางสามารถยิงต่อเนื่องได้เรื่อยๆ แต่มีจำกัดแม็กกาซีนล่ะ16นัด สามารถปลดลิมิตแล้วรวมลำแสงDSPTCทั้งแม็กออกมายิงใส่พลังทำลายล้างสูง
การพัฒนา - อาวุธลูกเมียน้อยทื่มิไรไม่ค่อยใช้ อาวุธชิ้นนี้เกิดจาก การปฎิบัติงานบางครั้งต้องการหน่วยยิงสนับสนุนมากกว่า1คนนอกจากรูริ มิไรเลยต้องรับหน้าที่นี่ไปจริงๆแล้วอาวุธชิ้นนี้จัดเป็นสุดยอดของอาวุธDSPTCเลเซอร์ชิ้นนึงเลยทีเดียว รูริพัฒนาต่อมาจากRDW - 002 โดยลดขนาดปืนลง ทำให้เบาขึ้นเพื่อให้มิไรใช้โดยเฉพาะ แต่แรกๆมันมีปัญหาที่ว่าเซลล์พลังงานที่บรรจุจ่ายพลังงานให้ปืนไม่พอ(เพราะมิไรเล่นยิงรั่วๆติดๆ)และมิไรก็บ่นมาว่ายิงช้าไม่ทันใจ รูริเลยลองพัฒนาDSPTC Capของตัวเองขึ้นมาโดยทำกระสุนอนุภาคDSPTCใส่ในแม็กกาซียบรรจุใส่ปืน ถอดตัวเซลล์พลังงานหลักออกแล้วให้ดึงเอาพลังงานจากกระสุนในรังเพลิงแทน เปลี่ยนลำกล้องใหม่และตัวเหนี่ยวไกเพื่อให้ยิงได้ลื่นๆรั่วๆ นั่นก็ทำให้เกิดปืนเลเซอร์DSPTCชนิดกระสุนขึ้นมา ซึ่งก็ใช้ถูกใจมิไร(หมดก็เปลี่ยนแพ็ค) ปัจจุบันพัฒนาให้เก็บกระสุนได้มากขึ้นแล้วสร้างตัวเชื่อมพลังงานให้สามารถดึงเอาอนุภาคDSPTCในซองแม็กกาซีนทั้งหมดออกมาใช้ได้เลย โดยรวมกำลังไว้ที่ปากกระบอกปืนและสร้างเลเซอร์ขนาดใหญ่พลังทำลายล้างสูงขึ้นมา(แต่ก็กินแม้กกาซีนไป1แม็ก)
ผู้ใช้ - Mirai Future

 

RDW - 005
โล่ติดมือฉาบด้วยDSPTCตัวโล่สามารถแยกออกมาให้มีลักษะคล้ายกรรไกร(หรือก้ามปู)สำหรับหนีบศัตรูได้ และยังสามารถยิงสลิงออกไปเพื่อยืดระยะของกรรไกร(ก้ามปู)ได้อีกด้วย
การพัฒนา - อาวุธชิ้นนี้เกิดจากมิไรต้องการอุปกรณ์ทรงพลังในการบดขยี้ รูริได้ไอเดียจากRDW - 000ของเคย์เลยสร้างโล่ติดมือฉาบDSPTCให้มิไร โดยใส่คีบหนีม(กรรไกร หรือก้ามปูอะไรก็ว่าไป)ให้มิไรด้วย แรงๆมีปัญหาเพราะกางได้ไม่กว้างมากนักเพราะมีขนาดเล็ก ภายหลังจึงต้องเปลี่ยนวัศดุที่ทำขยายคีมให้ใหญ่ขึ้น ล่าสุดติงสลิงเอาไว้เพื่อให้สามารถยิงออกไปจับได้เหมือนตะขอเกี่ยว
ผู้ใช้ - Mirai Future

RMW[Ruri Magic Weapon]
RMWเกิดจากที่เคย์ค้นพบว่าตัวเองมี Distort ฝังอยู่ในตัว รูริจึงคิดค้นและหาวิธีในการเรียกใช้มันบวกกับเจ้าตัวอยากจะทำอาวุธที่ใช้เวทมนต์พอดีจึงทำให้เกิดRMWขึ้น

 

RMW - 000
อุปกรณ์ที่รูริสร้างขึ้นให้เคย์เป็นปืนติดตั้งคริสตัลชนิดไร้ธาตุเอาไว้เมื่อมันลั่นไกจะปล่อยอนุภาคเวทมนต์ออกมาในแนวตรง ไม่มีอำนาจในการทำลายใดๆ ดูเหมือนจะไม่ได้ใช้จู่โจมศัตรูแต่ใช้ในการเรียกDistortออกมา
ผู้ใช้ - Gerand Kei Surivan

RPC[Ruri Personal Computer]
RPC เกิดขึ้นจาก คอมพิวเตอร์ทั่วไปในยุคนั่นไม่สามารถสนองต่อการวิจัยและการคำนวณข้อมูลของรูริได้อย่างมีประสิทธิภาพ เลยทำให้รูริดัดแปลงคอมรวมถึงเขียนโปรแกรมต่างๆเพื่อให้รองรับต่อการพัฒนาและการวิจัยอาวุธของรูริ

RPC - 000
คอมส่วนตัวของรูริ ใช้สำหรับออกแบบอาวุธ แฮ็กหาข้อมูลในระบบ สแกนพื้นที่ตรวจสอบสภาพแวดล้อมในการปฎิบัติการ รวมถึงเป็นที่เก็บรายรับรายจ่าย รวมถึงไฟล์ไดอารี่ประจำวันของรูริ
ผู้ใช้ - Ruri Lapis

อาวุธอื่นๆของ Snow Field

Distort
สิ่งมีชีวิตประหลาดเป็นกาฝากในร่างกายคล้ายๆNeitherแต่อยู่ในรูปของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในสมองของเคย์แทน สามารถอยู่ร่วมกับร่างกายมนุษย์ได้โดยไม่มีปัญหาอะไรกับร่างกายและคลื่นสมองสามารถออกมามีรูปร่างได้โดยอาศัยคลื่นสมองของเคย์และอนุภาคเวทมนต์ เป็นตัวจุด แต่จะอยู่ได้นานเท่าที่อนุภาคเวทมนต์สามารถให้พลังงานได้และสักพักก็จะกับไปอยู่ในหัวเคย์อีกรอบใช้ร่างกายเป็นอาวุธโดยมีกงเล็บที่มือทั้งสองข้างเป็นอาวุธหลัก สามารถบินบนฟ้าได้ระยะเวลาในการใช้งานต่อการเรียกหนึ่งครั้ง(เมื่อเรียกด้วยRMW - 000)เท่ากับ15นาทีเรียกอย่างต่อเนื่องได้มากสุดคือติดกัน4ที หากตามปกติจะสามารถเรียกได้เฉลี่ยเรื่อยๆอยู่ในช่วง2ชั่วโมง20นาที
ปัจจับที่ทำให้เรียกDistortได้สำเร็จ - อนุภาคเวทมนต์,ความกลัว,ความต้องการของเจ้าตัว

'Neither'

Human From

Neither From

เอเปรัส (คุกิมิยะ คิโนะ)
ตำแหน่ง,หน้าที่ : เสนาธิการ ฝ่ายยุทธวิธีของคิง หัวหน้าหน่วยกองกำลังโจมตีพิเศษเนเธอร์
EP: สามารถใช้กระแสจิตเข้าควบคุมร่างเนเธอร์ตัวอื่นๆได้ในคราวล่ะมากๆ สร้างสนามพลังป้องกันจากพลังจิตได้ สร้างวัตถุจากจิตและจินตนาการ คิงสามารถโอนถ่ายจิตใจเข้ามาควบคุมร่างกายของคิโนะได้อย่างอิสระ
ระดับ: S
นิสัย: เงียบ ใจเย็น เคร่งเครียดอยู่เสมอ สนใจแต่ชัยชนะ เป็นห่วงเป็นใยคนใต้บังคับบัญชา เคารพ"คิง"มาก
อาวุธ: ร่างคนใช้อาวุธเหมือนคนปกติร่างเนเธอร์อาวุธที่สร้างขึ้นมาจากจิตนาการ
ประวัติ: เอเปรัสแต่เดิมเป็นเนเธอร์ชั้นปลายแถว แต่ได้ยึดครองร่างของ คุกิมิยะ คิโนะไป เมื่อเอเปรัสตายลงได้เกิดความผิดปกติขึ้นเมื่อจิตของคิโนะหลอมรวมกับจิตของเอเปรัส ทำให้คิโนะกลับมาควบคุมร่างได้ดังเดิมและมีคลื่นความคิดมหาศาลสามารถสร้างออกมาเป็นนามธรรมได้ แต่เนื่องจากถูกหลอมรวมเข้าด้วยกัน แม้คิโนะจะเป็นฝ่ายควบคุมร่างแต่บุคลลิกและปนิธานรวมถึงจิตสำนึกของเจ้าตัวกลายเป็นของเอเปรัส ทำให้กลายเป็นเนเธอร์ที่"ผิดปกติ" แต่เพราะมีความสามารถสูงถึงได้เข้าถึงคิงอย่างรวดเร็ว และดูเหมือนจะเป็นคนโปรดของคิงด้วยดูเหมือนจะเคยรู้จักกับเคย์ รูริและมิไร

Final Eclipse

 

Kotomine Ai
[โคโตมิเนะ ไอ]
ชื่อเล่น ไอ
เพศ: หญิง
อายุ: 17
นิสัย: เงียบขรึม ไม่ค่อยพูด ตัดสินใจเก่ง เด็ดขาด เย็นชามีความมุ่งมั่นตั้งใจแล้วก็เด็ดเดี่ยว
ประวัติ: FE หมายเลข5เป็นลูกสาวของตระกูลโคโตมิเนะ ที่คอยให้การสนับสนุนรัฐบาลมาเสมอๆ แต่ตระกูลของเธอถูฏเนเธอร์สังหารยกตระกูล เธอเป็นคนสุดท้ายที่หนีรอดมาได้ จึงปฎิญาณตนว่าจะสังหารเนเธอร์ให้หมดไปจากโลกใบนี้ มีฝีมือในการใช้ดาบค่อนข้างสูงอาวุธที่ใช้คือดาบเทคโนโลยีฉายาของเธอคือ "องค์หญิง เลือด"