Srw W The End

posted on 03 Mar 2007 22:44 by srwkung in Srw

เอนทรี่สุดท้ายของเนื้อเรื่องคร่าวๆของSrw W ลันล้า~~~

Srw W ฉากที่51 สายนาเด

ฉากจบเทกก้าแมนเบลดเป้าหมายคือจัดการเทกก้าแมนโอเมก้าให้ได้เริ่มฉากเราจะมีเบลดคนเดียว(บลาสโหมดด้วย) เทิร์นต่อมาฝ่ายกลางจะปรากฎออกมา(แน่นอนมันอัดกันเองแต่เบลดก็ผลอยโดนลูกหลงด้วย) เทิร์นต่อมาเปกัสกับอากิก็จะมาสบทบ พร้อมกับยานนาเด พวกฝ่ายกลางจะถอนกำลังไปพร้อมแทนที่ด้วยฝ่ายศัตรูจำนวณมาก(เอ่อ...ไม่ต้องถอนก็ได้มั่ง) แล้วเราต้องจัดการเทกก้าแมนโอเมก้าให้ได้ภายใน4เทิร์น ทำลายได้แล้วรูริจะแจ็งมาว่า เจเนซิสกำลังยิงมาทางนี้ทุกคนจะถอนกำลังออกไปหมดยกเว้นเบลด.....

จบฉากรวมสายแล้วนะครับ

Srw W ฉากที่ 52

เริ่มมาเราต้องสู้กับศัตรูจากกาโอ สู้ไปสักพักฝ่ายกลางกับฝ่ายศัตรู(ออริจินอล)จะปรากฎออกมาอีก สู้ไปเรื่อยๆ กำลังเสริมฝ่ายกลางจะปรากฎออกมาแต่ยูริกะก็จะนำนาเดซิโก้ยามาโตะยูนิทมาสนับสนุน(โดยมีซับไพล้อตคือราปิส) พร้อมกับ เบลด(ยังไม่ตายเฟ็ย) มิยูกิ(เทกก้าแมบ เบลดเรเพียทั้งๆที่น่าจะตายไปแล้ว - - ) พี่เทพ(หายไปกำลังนึกอยู่ว่ามาได้ไง) กำจัดยานหัวหน้าของศัตรุออริจินอลแล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่พวกศัตรุจากกาโอปรากฎออกมาอีก แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่กาโอใช้เฮลแอน์เฮฟเว่นใส่บอสศัตรูจนพลังฝ่ายตรงข้ามหมด แต่มันก็ฟื้นเลือดขึ้นมาเต็มอีกพร้อมสวนอัดกาโอกลับ...แล้วพวกเราที่เหลือทั้งหมดจะทำการโบซอนจัมพ์ไปเหลือแต่กาโอไกก้า(ฝ่ายศัตรูจากกาโอก็หนีไปด้วย) ส่วนกาโอจะถูกฝ่ายกลาง(ศัตรูจากออกัน)ล้อมเอาไว้....

Srw W ฉากที่53

ฉากนี่เราจะได้สู้กับศัตรูของออกัน มุ่งหน้าลุยไปเรื่อยๆเมื่อกำจัดชุดแรกหมดชุดต่อไปจะปรากฎพร้อมบอสจากเรื่องออกัน แล้วเงื่อนไขการชนะจะเปลี่ยนคือให้กำจัดบอสจากเรื่องออกัน สู้ไปสักพักพวกศัตรูจากกาโอก็จะปรากฎ(อะไรกันหนักหนาฟร่ะ) กำจัดบอสของออกันได้แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่ออกันสู้กับบอสและได้รับชัยชนะ.... หลังจากนั้นให้เราไปลุยกับพวกศัตรูจากกาโอต่อ สุ้ไปได้สักพักเมื่อเราลดพลังบอสของกาโอลงไปได้ระดับนึง จะเกิดเหตุกราณ์ที่บอสกาโอเข้าโจมตียานนาเดซิโก้ยามาโตะแต่อากิโตะจะโผล่ออกมาช่วยยูริกะกับยานนาเดซิโก้เอาไว้ เท่านั้นยังไม่พอ เจเนซิสกาโอไกก้ายังปรากฎมาด้วย แต่ไม่มีวี่แววของไกในกาโอไกก้าทุกคนจึงตะโกนรเรียกไก ในที่สุดไกก็รู้สึกตัว(เจเนซิสกาโอไกก้าจะฟื้นHp En Sp รวมถึงกำลังใจจนเต็ม)แล้วเข้าซัดใส่บอสจากกาโอ (นอกเรื่องนิด ดับเบลเกงคิกันเฟร์อากิโตะกับไกยังอยู่ครับแถมท่าสวยขึ้นด้วยแต่อากิโตะเลิกแหกปากแล้วแฮะแต่ไอ้ไกยังแหกอยู่ - -)กำจัดศัตรูหมด แล้วบอสจากออกันจะฟื้นขึ้นมาอีกครั้งพร้อมกับศัตรูจากกาโอ(ทำไหมพวกแกตายยากตายเย็นอย่างนี้) ไกกับGGGจึงตัดสินใจใช้ไม้ตาย"โกลเดี้ยนครัชเชอร์"ฆ้อนยักษ์ทุบศัตรูให้หายไปในพริบตา....ส่วนบอสจากออกันจะโดนใช้ท่าไม้ต่ายสุดยอดโจมตีใส่ทำให้ถูกทำลายในทันที(วอเตก้า? - -)เสร็จแล้วก็จะจบฉาก

Srw W ฉากที่54

เริ่มฉากเราจะได้ควบคุมพวก อิซาค(อิซาค ชิโฮ มิเกล กับพวกตัวละครในSeed MSV) ป้องกันพวกศัตรูออริจินอลไม่ให้ไปถึงแพลน์ได้ เทิร์นต่อไปมิน่า(พี่น้องไอ้กิน่า)จะขับโกลด์เฟรมออกมาสนับสนุน จัดการศัตรุจนหมดแล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่กองหนุนศัตรูโผล่ออกมาอีก แต่กองยานของเราก็จะปรากฎออกมา ช่วยทำลายศัตรูจนหมด......หลังจากนั้นเป็นฉากการสนทนาของพวกเราแล้วเราจะเห็นการสนทนาของฝ่ายศัตรูด้วย(พึ่งรู้....คานาเมะยังโดนจับอยู่เลย - -)

เริ่มฉาก(ต้องเรียกแม็พที่สอง) เราจะเจอกับศัตรูของโกไลอ้อน(เฮ็ยเรื่องมันยังไม่จบอีกเหรอ - - ) ทำลายยานหัวหน้าได้แล้วมันจะขับหุ่นออกมา(ตามไสตล์ตัวร้ายในการ์ตูนซูเปอร์โรบ็อต) ยังไม่พอ กำลังเสริมฝ่ายศัตรูยังปรากฎออกมาอีกในนี้มีทั้งด็อกเตอร์เฮลและบารอนอาชูร่า(พวกแกยังไม่ตายอีกเหรอ)รวมถึงคลูเซ่ที่ขับโพรวิเด็นกันดั้ม(แกก็ด้วยรีบๆตายได้แล้ว)ให้เราล้างบาปมันให้หมดหลังจัดการหมดแล้ว ป๋าของคาสึมะก็จะขับหุ่นออกมาพร้อมกับกองกำลังหนุน(อยากตายเหรอป๋าเดียวผมสงเคราะห์ให้) จัดการป๋าได้แล้วก็จะผ่าน.....

จบฉากนี่เตรียมตัวให้พร้อม ติดอุปกรณ์เสริมให้เรียบร้อยจะพัฒนาอะไรก็พัฒนาซะเพราะฉากหน้าเป็นฉากสุดท้ายแล้ว.....

Srw W ฉากสุดท้าย(55)

เริ่มฉากเราจะบุกเข้ามาในฐานใหญ่ของศัตรู เลือกยูนิตลงให้เรียบร้อยแล้วบุกเข้าไปหาศัตรูเลย สู้ไปสักพักรองบอส(อินฟาเรด)จะปรากฎออกมา มันเป็นแค่รองบอสเพราะงั้นอย่าพึ่งทุ่มกำลังสุดตัวใส่นะครับ (อินฟาเรดก็ไอ้ผมฟ้าที่เคยโพล่มายิงคาสึมะในฉาก27) จัดการไอ้อินฟาเรดได้แล้ว อินฟาเรดมันจะเปลี่ยนไปขับหุ่นบอสแล้วฆ่าบอสซะเอง(สรุปมันก็เป็นบอสใช่มั้ย) (แต่เห็นบางคนเล่นแล้วไอ้อินฟาเรดนี่ไม่ได้เป็นบอสนะแต่เป็นคนที่ไอ้หมอนี่ฆ่าต่างหากก็คือบอสที่ผมเขียนไปนั่นและ - - ) เลือดมันแค่3แสนสบายมาก(แต่ถ้าไม่ใช้อินฟาเรดที่เป็นบอสรู้สึกจะเลือด6แสนนะ - -) รุมมันให้ตายด้วยพลังแห่งธรรมมะ หลังโค่นมันได้แล้วลูกจ็อกมันจะระเบิดวายวอดตามหัวหน้าไป.... จัดการได้แล้วโซซุเกะจะถอนกำลังไป(ไปช่วยคานาเมะ)หลังจากนั้น....

- พวกคิระกับวิงทีม(ไม่เห็นโทรว่ากับฮีโร่แฮะ)กำลังพูดคุยกันอยู่ที่แพลน์(สงสัยจะเป็นเรื่องการอยู่ร่วมกันระหว่างเนเชอรัลกับโคออดิเนเตอร์ละมั่ง...)
- ที่รีโฮม จังค์กิลด์(พวกโลว์) กับเซอร์แพลนเทลส์(พวกของไก) กำลังพูดคุยกันอยู่(แปลไม่ออกครับ)
- ที่นาเดซิโก้C ทีมเอสเทกับเทกก้าแมนเบลด2 กำลังพูดอะไรบางอย่าง(แปลไม่ออก)
- ที่โลก อากิโตะกับยูริกะกลับมาทำร้านราเม๊งตามเดิมโดยได้พวกโคจิและเรียวมะเป็นลูกค้า(เฮ็ยอากิโตะแกยังไม่ถอดแว่นอีกเหรอ)
- ที่ฐานทัพของมิลธิล ทีมFMPทั้งหมดก็กำลังมาพูดคุยกันอยู่ที่นี่ดูเหมือนเทซซ่าจะตกใจปนดีใจสุดๆที่โซซุเกะเรียกเธอว่าเทซซ่า(โซซุเกะจะเรียกเทซซ่าว่าผู้การเสมอนะ - -) ส่วนโซซุเกะกับคานาเมะที่ออกมาด้านนอกก็ได้พูดคุยเกี่ยวกับอนาคตหลังจากนี้(มั้งนะ?)
- พวกมาโมรุกลับไปใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ คราวนี้ไคโดก็มาด้วยนะ
- ที่ฐานGGGทีมเทกก้าแมน(เก่า) ออกันทีม กับสมาชิกGGGกำลังพูดคุยกันอยู้ดูเหมือนพวกเขาจะยังคงทำหน้าที่ปกป้องโลกต่อไป....
- พวกคาสึมะตัดสินใจแยกชิ้นส่วนหุ่นร่าง3ออกให้เหลือเหมือนเดิม(ไอ้อินฟาเรดมันรอดด้วยเว็ย......แสดงว่ากลับตัวกลับใจ - - เป็นฉากจบที่แฮปปี้ดีจริงๆบอสก็ไม่ตาย) ป๋าไอ้คาสึมะก็รอดแต่ดูท่าทางคงกลับไปอยู่กับพวกลูกๆไม่ได้....(ดูเหมือนไอ้คาสึมะพอแยกร่างแล้วจะให้พวกอินฟาเรดเอาชิ้นส่วนรวมร่างกลับไปด้วย เพราะว่าแต่เดิมหุ่นร่างสามก็ขโมยชิ้นส่วนของพวกอินฟาเรดมาประกอบร่าง)ระหว่างที่ร่ำลากันอยู่ยาน นาเดทั้งสอง อาร์แองเจิล และรีโฮมก็มาส่งพวกอินฟาเรดแล้วพวกอินฟาเรดก็วาปจากไป....

...ขึ้นเครดิต...

Srw W The End!!!

เล็กๆน้อยๆ....
- อันที่จริงระหว่างดูเครดิตอยู่เพลอกดปิดอีมูซะงั้นทำให้ต้องมานั่งเล่นฉากสุดท้ายใหม่ - - แต่ช่างเถอะจบแล้วนิ.....(งั้นพรุ่งนี่ต้องมาเล่นฉากสุดท้ายใหม่เพื่อเอาเซฟสินะ - - )

Tags: srw 2 Comments

Comment

Comment:

Tweet

ชอบภาคนี้มากเลยครับ เล่นภาค k แล้วผิดหวังเล็กน้อย เพราะฉากน้อยมาก

#2 By FREEDOM (58.9.98.40) on 2009-06-28 23:32

ชอบมากครับ สนุกมากเลย ขอบใจนะที่มาแบ่งปันกัน

#1 By กิฟฟารีน (112.142.137.182) on 2009-06-22 16:04