Srw W ถึงฉากที่50และ

posted on 03 Mar 2007 16:57 by srwkung in Srw

Srw W ฉากที่46

เริ่มฉากหุ่นที่บังคับลงมีแต่ออกันเลือกยูนิตลงได้อีกจำนวณนึงปะทะกับพวกผู้สืบทอดจากดาวอังคาร กำจัดศัตรูหมดแล้วพวกผู้สืบทอดจากดาวอังคารจะปรากฎมาอีก และโจมตียานนาเด...สักพักจะเกิดเหตุราณ์บนโลกที่ทำให้พวกผู้สืบทอดจากดาวอังคารหนีไป ตัดกลับมาที่พวกเรา สึคุโมะ ฮิคารุ อิสึมิจะมาช่วยพร้อมกับยานนาเดซิโก้ C ส่วนฝายศัรูที่เหลือจะถอนกำลังไปจนหมด แล้วรูริจะทำการเปลี่ยนยานนาเดซิโก้จากนาเดซิโก้Bเป็นนาเดซิโก้C(อะแฮ้ม นาเดซิโก้Cมีโชเทนนิโฮหรือปืนแปรพลังงานด้วย ตามปกติเนื้อเรื่องดั้งเดิมมันไม่มีครับ) แต่ศัตรูจากออกันจะปรากฎอกมาอีก กำจัดศัตรูให้หมดก็จะจบฉาก

Srw W ฉากที่ 47

ฉากจบนาเดซิโก้ภาคหนังโรง ฉากนี่เราจะบุกมาช่วยยูริกะที่อยู่ในกล่องดำ รวมถึงลักส์ คานาเมะ และเทซซ่าอีกด้วย (เรียกได้ว่าเรามาช่วยสาวๆสินะ มีกำลังใจแล้วเฟ็ย) กำจัดยานของคุซาคาเบะได้แล้ว โฮคุชินจะโผล่ออกมา(ตูอยากตืบแกที่สุดเลย)พร้อมกับอากิโตะและราปิส (ทยานของคุซาคาเบะจะเปลี่ยนเป็นฝ่าย เรา) จะสามารถควบคุมอากิโตะและราปิสได้แล้ว หลังจัดการโฮคุชินเสร็จ ฝ่ายศัตรุออริจินอลก็จะโผล่ออกมา กำจัดให้หมดก็จะผ่าน จบฉากเราจะสามารถช่วยเหลือยูริกะกับลักส์ได้สำเร็จ(แต่รู้สึกเหมือนคานาเมะกับเทซซ่าจะโดน อาเรียชิงไปอีกนะ)
ออแล้วก็ยังไมได้อากิโตะมาเข้าพวกนะครับพี่แกกับราปิสจะเผ่นหายไปอีกแล้ว

Srw W ฉากที่48

กองทัพของเราที่พึ่งออกมาจากดาวอังคารสำเร็จ จะเจอกับศัตรูของโกไลอ้อนที่ออกมาต้อนรับ - -สู้ไปเรื่อยๆบอสใหญ่ของโกไลอ้อนก็จะออกมา ลดพลังมันไปเรื่อยๆจะเกิดเหตุกราณ์ที่มันใช้พลังจิต เติมเลือด และแม่นยำ (ให้ตายสิโรบิน - -) กำจัดมันได้พวกศัตรูออริจินอลจะปรากฎออกมาพร้อมกับบอสจากเรื่องกาโอ กำจัดบอสกาโอ หรือยานแม่ฝ่ายตรงข้าม จะเกิดเหตุกราณ์ที่กาโอไกก้าถูกทำลาย และคาสึมะก็ถูกยานแม่ฝ่ายตรงข้ามเล่นงานจนแยกร่าง..... ฝ่ายศัตรูที่เหลือก็จะถอนกำลัง.... ไก คาสึมะ และมิฮิโระจะถูกจับไปแล้วไกก็จะถูก.....

Srw W ฉากที่49

คาสึมะจะถูกขังอยู่ แล้วเราจะได้เห็นหน้าของกัปตันยานรบฝ่ายศัตรูด้วย(ป๋านั่นเอง กะแล้วไม่ผิด)แล้วพวก โซซุเกะ เบลด ออกัน ลูเน่ จะลอบเข้ามาที่ฐานฝ่ายศัตรูเพื่อช่วยพวกคาสึมะ ลูเน่จะไปเจอJที่ถูกตรึงอยู่ด้วย

เริ่มฉาก เราจะมีอาบาเลส เทกก้าแมน(เบลด)ออกัน และอากิโตะ(มาได้ไงฟร่ะแก) ยานรีโฮมแล้วก็J อาเบลจะปรากฎออกมาพร้อมกับส่งไกที่ตอนนี่ถูกทำให้อยู่ในสภาพบ้าคลั่งที่ขับกาไฟก้าเข้ามาโจมตีพวกเรา จัดการไกได้แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ ที่ไกขับไกก้าออกมาสู้กับบอสจากกาโอ แต่สู้ไม่ได้ ไกจึงทำการไฟนอลฟิวชั่นอีกครั้งเป็นเจเนซิสกาโอไกก้า!!! เทิร์นต่อมากำลังหนุนศัตรูจะออกมาอีก พร้อมกับกำลังเสริมของฝ่ายเรา กำจัดบอสจากกาโอได้แล้วฝ่ายศัตรูออริจินอลจะโผล่มาพร้อมกับพวกคาสึมะ พร้อมกับอาเรียที่โผล่ออกมาเป็นฝ่ายเราแล้วยานแม่ออริจินอลหุ่นของคาสึมะ หุ่นของอาเรียแล้วก็ยานอีกลำนึงจะเข้ารวมร่างกันกลายเป็นหุ่นร่าง3 แล้วศัตรูจากกาโอจะใช้พลังเรียกZมาสเตอร์ออกมา(อีกแล้วเหรอ) กำจัดZมาสเตอร์ได้แล้วอากิโตะจะถอนกำลังออกไป....(อีกแล้วเหรอ - -)

จบฉากมีทางแยกอีกแล้ว(แง่ละสิ มี55ฉากจบแต่ยังมีเรื่องที่ยังไม่จบอีกตั้งเยอะ กะใช้วิธีนี่สินะ) ทางซ้ายมี นาเดซิโก้ ออกัน เทกก้าแมน ฟลูเมทัลพานิกและกาโอไกก้า ทางขวามีกันดั้มวิง กันดั้มซีด แอสเรย์ ชินเก็ตเตอร์ มาจินไกเซอรื โกไลอ้อน ในที่นี่ก็อย่างเคยเลือกทางนาเดตลอดและผม(รูริจังจ้า~~~)

Srw W ฉากที่50 เส้นทางนาเด

เริ่มฉากมา เราต้องเจอกับศัตรูจากเทกก้าแมน โดยเป้าหมายคือกำจัดเทกก้าแมนซอร์ด พอลดพลังของซอร์ดลงแล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่กำลังเสริมศัตรุปรากฎออกมาแล้วซอร์ดจะเติมเลือดตัวเองจนเต็ม - - จัดการซอร์ดอีกครั้งจะเกิดเหตุกราณ์ของซอร์ดคราวนี้ซอร์ดจะตายจริงๆ แล้วเทกก้าแมนอีวิลจะปรากฎตัวออกมา แล้วจะเกิดเหตุกราณ์สนทนากันขึ้น แล้วเบลดกับอีวิลจะถอนกำลังออกไป... เริ่มแผนที่ที่สองคราวนี้เราจะมีแค่เบลดดวลกับอีวิลเพียงคนเดียว(แก้แค้นเพื่อมิยูกิเฟ็ย!!!!) สู้ไปสักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่อากิโผล่มาแล้วก็ถอนกำลังออกไป ที่นี่ทั้งเบลดและอีวิลจะเปลี่ยนร่างเป็นบลาสโหมด ให้ดวลกันอีกครั้งแล้วเอาชนะให้ได้ แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่อีวิลยอมสละชีวิตจัดการศัตรูที่เหลือ....จบฉาก

เล็กๆน้อยๆ
- อากิโตะแกจะวับๆแวบๆอีกนานไหม

ภาคนี้มี55ฉากจบ.....เพราะงั้นเอนทรี่หน้าเป็นเอนทรี่สุดท้ายแล้วนะ

Comment

Comment:

Tweet