Srw W ถึงฉากที่45

posted on 03 Mar 2007 13:07 by srwkung in Srw

Srw W ฉากที่ 41

เริ่มฉากจะเป็นเหตุกราณ์ที่คิระได้ฟรีด้อมกันดั้มแล้วมุ่งหน้าลงไปที่โลก แต่ระหว่างทางเจอพวกซาฟขว้างเอาไว้ แต่ไกจะปรากฎตัวออกมาช่วยหลือคิระให้ลงไปอย่างโลกได้สำเร็จ

ตัดกลับมาที่โลกจะเป็นเหตุกราณ์ที่ฐานของฝ่ายเราโดนซาฟบุกซึ่งนำโดยอิซาค (หนูชิโฮะก็มาด้วยแฮะ - - ) พอจัดการอิซาคได้แล้ว จะเกิดเหตุกราณ์ที่ยานอาคแองเจิลปรากฎ แล้วอิซาคจะเข้าโจมตียานอากแองเจิล แต่คิระที่ขับฟรีด้อมก็โผล่มาพอดี หลังจากจบเหตุกราณ์ซาฟจะถอนกำลังไปแต่ศัตรูจากเทกก้าแมนก็ปรากฎออกมาแทนตอนนี่เราต้องทำลายศัตรูให้หมดภายใน5เทิร์น เทิร์นถัดมาจะเกิดเหตุกราร์ที่ออกันปรากฎออกมาพร้อมกับเทกก้าแมนฝ่ายศัตรูเงื่อนไขการชนะจะเปลี่ยนเป็นกำจัดเทกก้าแมนฝ่ายศัตรู พอลดพลังมันลงได้ราวๆ30%จะเกิดเหตุกราณ์ที่Dบอยปรากฎออกมาพร้อมเปลี่ยนร่างเป็นเทกก้าแมนเบลดส่วนออกันจะถอนกำลังไป พอกำจัดได้จะเกิดเหตุกราณ์ที่Dบอยได้ท่าไม้ตายใหม่(ยิงวอลเตก้าออกมาเป็นลูกๆแล้วกระโดดเข้าไปรวมกับวอลเตก้า ขอขนานนามว่า เทกก้าแมนเฟร์ เห่อๆ) แล้วก็จะจบฉาก

จบฉากเราจะได้ยานอาร์กแองเจิล กับซีดทีมมาด้วย (พร้อมกับฟรีด้อมของคิระ) รวมถึงออกันด้วย

Srw W ฉากที่42 (ฉากนี่สู้กันจบคุณจะเบื่อเลยล่ะ - - )

ดำเนินตามเนื้อเรื่องซีดอยู่ถึงตอนที่ฝ่ายศัตรู(กองทัพโลก)เข้ามาบุกโอ็บ สู้ไปเรื่อยๆจะเกิดเหตุกราณ์ที่อัสรันออกมาสบทบพร้อมกับจัสติสกันดั้ม แต่ว่า....อัสรันมาในฐานะฝ่ายกลางครับ...(อยากตายมากขนาดนั้นเหรอ - -) มันจะตรงรี่เข้ามาซัดคู่เกย์มัน(ไอ้ทพคิระ)ก่อนเลย พอเกิดเหตุกราณ์ต่อสู้ขึ้นจะเกิดเหตุกราณ์ที่ฮีโร่ปรากฎออกมา หลังจัดการอัสรันได้แล้ว อัสรันกับจัสติสกันดั้มก็จะระเบิด(เฮ็ย งี้ไอ้คิระก็ขาดคู่เกย์อะดิ) แล้วสามโฉด(คาลามิตี้ ไรเดอร์ ฟอบิเด็น)ก็จะปรากฎออกมาพร้อมกับดีอักก้าที่มาเป็นกำลังเสริมและไก มุราคาโมะที่ขับบลูเฟรมเซคัลมาด้วย ยังไม่พอ โลว์ยังเอาเรดเฟรม เพาเวอร์โหลดยูนิตที่พกมาพร้อมกับซังคันโตเอ็ย กาเบราสเตรทยักษ์ แล้วตบม้ายด้วยอิไรเชอร์ที่โมดิฟายจินตัวเองมาเป็นจินสองสี จัดการสามโฉดให้ได้ก็จะจบฉาก....ซะเมื่อไร เมื่อเหล่าเทกก้าแมนฝ่ายศัตรูปรากฎออกมาขนาบข้าง - - สู้ไปได้สักพัก ออกันจะปรากฎตัวออกมาพร้อมกับเกิดอีเวนส์ของออกัน ที่บอสฝ่ายศัตรูโจมตีใส่ออกันแต่ฝ่ายศัตรูออกตัวมาช่วยกันไว้(ผมอ่านชื่อไม่ออก) สู้ไปได้สักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่เบลดปรากฎออกมาแล้วเปลี่ยนร่างเป็นบลาสโหมด กำจัดหัวหน้าฝ่ายศัตรูสีไหนแล้ว สีนั่นจะถอนกำลังออกไป เมื่อกำจัดศัตรูหมดหรือกัจัดหัวหน้าของทั้งสองสีแล้วก็จะผ่านฉาก

จบฉากฝ่ายศัตรูจะมาบุกอีกคราวนี้อุซึมิจะบอกให้พวกเราหนีไปเพราะเขาจะระเบิดโอ็บ....

*หมายเหตุ สามารถเอาอัสรันเป็นพวกได้โดยการเอาคิระไปกล่อมนะครับ - -
* หมายเหตุ2 กล่อมหรือไม่หล่อมอัสรันจบฉากก็ได้มันเป็นะพวกอยุ่ดี - - (แล้วจะกล่อมทำเพื่อ - - )
*หมายเหตุ3 อาร์กแองเจิลภาคนี่ไม่ใช่ยานแม่ - - (แต่อันนี้ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันเพราะว่าบางที หากผมเลือกซีดเป็นซี่รีย์ที่ชอบ อาร์กแองเจิลอาจเป็นยานแม่ก็ได้)

Srw W ฉากที่43

เปิดฉากมาได้เลือกยูนิตลงค่อนข้างเยอะแต่ศัตรูมานิดเดียว(กำลังเสริมมันต้องปานแน่ - - ) สู้ไปสักพักฝ่ายศัตรูจกาเรื่องเกก้าแมน(นำโดยอีวิลเทกก้าแมน)และฝ่ายศัตรูจากเรื่องโกไลอ้อนจะโผล่มา (พวกแกจะตีกันเองไปตีไกลๆได้ไหม ทำไหมชอบลากพวกตูมาเกี่ยวด้วยจัง - -) แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ของโกไลอ้อน ซึ่งโกไลอ้อนจะได้ท่าไม้ตายใหม่(เป็นท่าดาบแต่อีเวนส์ดันใช้อะเกรนบีสชีฟโหมดเวอร์ชั่นโกไลอ้อน - -) แล้วเงื่อนไขการชนะจะเปลี่ยนเป็นให้กำจัดหัวหน้าของฝ่ายศัตรู (ง่ายดีเนอจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลาเก็บลูกจ็อก) กำจัดศัตรูตัวใดตัวนึงจะเกิดเหตุกราณ์ที่ศัตรูทั้งหมดถอนกำลัง แล้วกองกำลังของอาเรียก็จะปรากฎออกมา - - กำจัดอาเรียหรือยานแม่ได้แล้วก็จะผ่าน

จบฉากมีทางแยกอีกระหว่างซ้าย (ซีด นาเด ออกัน เทกก้าแมน ฟลูเมทัล) และขวา (กันดั้มวิง แอสเรย์ ชินเก็ต มาจินไกเซอร์ กาโอ โกไลอ้อน) ในที่นี่ก็ขอเลือกทางนาเดเช่นเดิม - -

Srw ฉากที่ 44 เส้นทางนาเด

เปิดฉากมาตามเนื้อเรื่องซีดอัสรัน กับลักซ์ที่อยู่ที่ยานเอทานอลกำลังหลบหนีออกมาจากซาฟ โดยได้ ไก อิไรเชอร์ และอู๋เฟยช่วยไว้ทำให้หนีมาได้....

เริ่มฉากที่เมืองดวงจันทร์โซซุเกะจะได้เจอเกาลูนที่บางตายอีกครั้ง....(ตามเนื้อเรื่องFMpภาคสอง เพียงแต่เปลี่ยนสถานที่จากฮ่องกงเป็นดวงจันทร์ - -) แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่พวกเราออกมาปะทะกับกองกำลังผสมAsและผู้สืบทอดจากดาวอังคาร สู้ไปได้สักพักโซซุเกะก็จะปรากฎตัวออกมาพร้อมกับอาบาเลสแต่กำลังใจของเขาจะลด พร้อมกับการปรากฎตัวของหนึ่งในสองแฝดจีนที่คราวนี่ปรากฎออกมาเป็นฝ่ายกลาง เธอจะเข้าโจมตีใส่โซซุเกะ(กำลังใจของโซซุเกะจะเหลือแค่50) (ในกรณีที่ไม่ได้อัพอาบาเลสมาเลยแนะนำให้เผ่นดีกว่าเพราะเธอจะเข้าซัดแต่อาบาเลส) สู้ไปสักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่อากิโตะออกมาคุยกับโซุเกะ แล้วคานาเมะกับเทซซ่าก็จะปรากฎตัวออกมา คานาเมะจะพูดให้กำลังใจโซซุเกะทำให้โซซุเกะเกิดแรงฮึดกำลังใจเต็ม150แล้วเปิดแลมด้าไดร์ฟเวอร์ได้สำเร็จ(อนึ่งตอนนี่ก็ต้องขออธิบายก่อนว่าหลังจากจบการต่อสู้กับเกาลูนแล้วแลมด้าไดร์ฟเวอร์ของโซซุเกะจะหายไปจริงๆไม่ได้มีใครถอดออกนะครับแต่ตามเนื้อเรื่องโซซุเกะจะประสบปัญหาเปิดแลมด้าไดร์ฟเวอร์ไม่ได้แต่ในที่สุดในตอนท้ายโซซุเกะก็สามารถเปิดแลมด้าไดร์ฟเวอร์ได้สำเร็จเพราะได้คานาเมะมาช่วยพูด) กำจัดศัตรุหใดจะเกิดเหตุกราณ์ที่บอสของFMPโผล่มา แล้วเงื่อนไขจะเปลี่ยนเป็นทำลายบอสของFMP จัดการบอสได้แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่เกาลูนโผล่ออกมาแล้วโซซุเกะจะมุ่งเข้าไปสู้กับเกาลูน

Srw W ฉากที่45 เส้นทางนาเด

เริ่มฉากตามเนื้อเรื่าองซีด พวกเรามาถึงโคโลนีแมนเดล....(จริงๆแล้วพวกโลว์ก็อยู่แถวๆนี่และ - - ) สู้ไปเรื่อยๆพอกำจัดคลูเซ่ได้แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่ มู คิระ คาสึมะและคลูเซ่เข้าไปที่แมนเดล แล้วกองทัพโลกจะปรากฎออกมาพร้อมกับกองกำลังของคลูเซ่ที่ถอนกำลังไปเว้นจินตัวนึง.... โดยเราต้องทำลายโดมิเนียนก่อนที่โดมิเนียนจะไปรับจินตัวนั้น (จินตัวนั้นบรรทุกข์เฟร์ที่ถือข้อมูลNแจมเมอร์คอนซูเลอร์ที่คลูเซ่จะเอาไปให้อัสราเอล - - )ทำลายได้จะเกิดเหตุกราณ์คลูเซ่จะออกมาทำลายเฟร์ แต่ยานเอทานอลจะมาช่วยป้องกันให้ (ดีจังเนอะแฟนใหม่ยอมมาช่วยแฟนเก่าด้วย....เอ็ยไม่ใช้ - - ) แล้วโฮคุชินก็จะโผล่มา (แล้วแกจะมาทำไหม - -) พร้อมกับคานาร์ดจากXแอสเรย์ (นี่ก็อีกคนที่อยากจะฆ่าไอ้เทพ โผล่มาได้จังหวะพอดี) คานาร์ดจะเข้าโจมตีคิระ (นั่นมันอามิเอลลูมิเอลเฟร์ - - ) แล้วทั้งหมดจะถอนกำลังไปพร้อมพวกโลว์ที่เข้ามาสบทบ....(คานาร์ดตบคิระได้ทีได้กำไรแล้วสินะ - -)แล้วก็จะจบฉาก (ดูท้ายฉากแล้วถึงรู้ไอ้โฮคุชินมันไปจับลักซ์ไคลน์มานี่เอง....)
ท้ายฉากจะเห็นพวกผู้สืบทอดจากดาวอังคาร พร้อมสาวๆที่ถูกจับมาอย่างทเซซ่า ลักษ์มารวมอยู่ที่นี่ (ไอเโฮคุชินแกเป็นบ้าอะไรฟร่ะจับแต่สาวๆ)

Comment

Comment:

Tweet