Srw W ถึงฉากที่40แฮะ

posted on 02 Mar 2007 12:18 by srwkung in Srw

Srw W ฉากที่36

เริ่มฉากตามเนื้อเรื่องFMPเรือดานังจะถูกยึดแล้วพวกเราก็จะถูกบังคับให้ไปสู้กับซาฟ - - กำจัดยานแม่ศัตรู(เรือดำน้ำ)ได้แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่พวกเรายึดดานังคืนแล้วโซซุเกะก็จะปรากฎออกมาพร้อมกับเกลูนเงื่อนไขการชนะจะเปลี่ยนเป็นกำจัดเกาลูน กำจัดเกาลูนแล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่เทซซ่าและคานาเมะถูกจับตัวไป....

จบฉากจะมีทางแยก ระหว่าง ทางซ้าย(กันดั้มวิง แอสเรย์ นาเดซิโก้ เทกก้าแมน ฟลูเมทัลพานิก) กับทางขวา (กาโอไกก้า)
ในที่นี่ขอเลือกทางซ้าย

Srw W ฉากที่37 เส้นทางนาเด

เริ่มฉากเราจะได้ควบคุมคิระเข้าสู่กับอัสรันตามเนื้อเรื่องซี้ด จัดการอัสรันสำเร็จ ทั้งสองคนก็จะระเบิดหายไป แล้วโลว์ก็จะปรากฎออกมาพร้อมๆกับโกล์ดเฟรม คราวนี้เราต้องบังคับโลว์สู้กับโกล์ดเฟรม สู้ไปสักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่โลว์เอาชนะ โกล์ดเฟรมได้

เริ่มต้นในแม็พที่สอง หลังเลือกยูนิตลงเสร็จจะเข้าเนื้อเรื่องของFMPซีซั่นที่2 เป้าหมายคือกำจัดบอสของฝ่ายตรงข้าม สู้ไปสักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่บอสเข้ามาโจมตีใส่โซซุเกะแต่หัวหน้าของโซซุเกะจะมาช่วยไว้ ให้เรารุมทำลายบอสฝ่ายศัตรูให้ได้ก็จะจบฉาก

Srw W ฉากที่38 เส้นทางนาเด

เริ่มฉาก โอ็บจะถูกบุกโดยผู้สืบทอดจากดาวอังคารและก็ศัตรูจากFMP คากาลิจะขับM1แอสเรย์ออกมาสมทบด้วย สู้ไปได้สักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่อากิโตะกับโซซุเกะไปช่วยคานาเมะกับเทซซ่าออกมาได้ ซึ่งโซซุเกะก็จะควบคุมอาบาเลสออกมาสนับสนุนพร้อมกับอากิโตะที่ควบคุมแบล็กซาเลน่า(บังคับไม่ได้) กำจัดบอสฝ่ายตรงข้ามได้แล้วพวกด็อกเตอร์เฮลจะโผล่ออกมากำจัดศัตรุให้หมดก็จะผ่าน...

ภาพจะตัดไปที่พวกโคจิ(อีกเส้นทางนึง - - คาดว่าทางไปกับกาโอไกก้าก็คงจะได้เล่นฉากนี่) จะรวมพลังกันใช้ท่าไฟนอลไดนามิกกำจัดฝ่ายศัตรู แล้วยานนาเดซิโก้ก็จะมาสบทบ พร้อมกับอาเรียที่ปรากฎออกมาบอกอะไรบางอย่าง....

จบฉากนี่ทั้งสองสายก็จะมารวมกัน

Srw W ฉากที่39

เริ่มฉากเราจะได้ควบคุมเทกก้าแมนเบลด สู้กับเทกก้าแมนฝ่ายศัตรูตัวต่อตัว ชนะแล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่ ฝ่ายเราเข้ามาสบทบแล้วเบลดจะถูกเทกก้าแมนฝ่ายศัตรูทำลาย เทกก้าแมนฝ่ายศัตรูก็จะหนีไปพร้อมกับเรียกกำลังหนุนออกมาด้วย สู้ไปได้สักพกจะเกิดเหตุกราณ์ศัตรุโจมตีใส่ฐานของเรา แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่ออกันปรากฎตัวออกมาช่วย กำจัดศัตรุให้หมดก็จะผ่าน....

(ถามจริงเถอะออกันมันเป็นญาติฝ่ายไหนของเทกก้าแมนกันหว่า - - เทกก้าแมนมี เทกก้าแลนเชอร์ ออกันก็มี ออกันแลนเชอร์ เทกก้าแมนมีโวเทก้า ออกันก็มีP C E แคนน่อน(ยิงออกมาคล้ายๆกันเลย - - ))

Srw W ฉากที่40

เนื้อเรื่อง กาโอไกก้าไฟน่อลฉากนี่เราต้องบังคับไก สู้กับมาโมรุที่ขับซูเปอร์กาโอไกก้า สู้ไปได้สักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่ คิงเจเกอร์ปรากฎตัวออกมาในฐานะศัตรู เทิร์นถัดมาโกไลออนก็จะมาสบทบ หลังจัดการมาโมรุได้จัดการเหตุกราณ์ที่กาไฟก้ากับซุเปอร์กาโอไกก้าดวล เฮลแอน์เฮฟเว่นกัน ผลสรุปคือไกเป็นผู้ชนะ แล้วซูเปอร์กาโอไกก้าก็ถูกทำลาย แล้วก็ให้กำจัดคิงเจเกอร์ซะ....

แล้วพวกศัตรูของโกไลออนก็จะปรากฎออกมา เทิร์นต่อมากำลังเสริมฝ่ายเราก็จะปรากฎพร้อมๆกับฝ่ายศัตรูออริจินอลที่นำโดยอาเรีย ทำลายอาเรียแล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่คาสึมะถูกศัตรูตัวใหม่เ(ยานรบ)ข้าโจมตี....(ตามความเห็นของผม....หน้าคล้ายป๋าของคาสึมะเดี้ยะ - - ถึงจะใส่หน้ากากอยู่ก็เถอะ ปกติแว่นจะให้ใครปลอมตัวก็ให้ใส่หน้ากากทั้งนั้นและ - - ) กำจัดศัตรูที่เหลือให้หมดก็จะผ่าน - -

เล็กๆน้อยๆ
- เกาลูนมันแค้นซาฟอะไรหนักหนาหว่า - - ภาคJก็ยึดดานังไปอัดซาฟทีนึงและ ภาคนี่ก็ด้วย
- โลว์เก่งกว่าที่เห็นเยอะเลยแฮะ - -

มีคนเล่นจบแล้วแฮะ รู้สึกจะ55ด่านละมั่ง....(ก็อีก3เอนทรี่ - -)

Comment

Comment:

Tweet

งือๆๆๆ >0< /~/ เอามาเล่าต่อนะค่ะอยากฟัง อีก หนุกดี

#1 By つ✿~-CakeZamiつ✿~- on 2007-03-02 14:09