Srw W ถึงฉากที่35

posted on 02 Mar 2007 08:32 by srwkung in Srw

Srw W ฉากที่ 31

เริ่มฉากพวกคาสึมะจะมาที่อาร์กแองเจิล แต่พวกศัตรูก็จะปรากฎออกมา เริ่มฉากเราจะมีหุ่นแสงกับหุ่นมืดจากGGG และก็ยานแม่กับตัวเอก เทิร์นต่อมาอาร์กแองเจิลจะส่ง มูที่ขับเมบิอุสซีโร่ออกมาพร้อมกับคิระที่ขับแอร์ไสตคร์(ไอ้เทพ....ปรากฎ - -)สู้ต่อไปสักพักเกิดเหตุกราณ์ที่ยานอาร์กแองเจิลโดนโจมตีตลบหลังแต่ไกกับหุ่นนินจาจะปรากฎออกมาช่วย(ไกขับการ์ไฟก้า) หลังกำจัดศัตรุหมดแล้ว พวกผู้สืบทอดจากดาวอังคารจะปรากฎตัวออกมาพร้อมๆกับกองยานนาเดและโฮมที่จะเข้ามาสบทบกับฝ่ายเราด้วยซึ่งโลว์ก็จะได้ท่าไม้ตายใหม่(โลว์จะถามฮาจิ(8)ว่าท่านี่ควรเรียกว่าอะไรดีแต่ไก(นาเด)จะพูดขึ้นมาว่า"งั้นต้องเป็นชื่อ ไชนิ่ง.... โดนเจ้าซาโบรต้าและคาสึมะมันตัดบท - - )

คนพากษ์ไก กับโดมอนจากG กันดั้มคนเดียวกันนะครับ ออ...ซีดทีมก็จะถอนกำลังออกไปด้วย

ถัดมาอากิโตะที่ควบคุมแบล็กซาเลน่าก็จะมาช่วยสบทบเราด้วย(ควบคุมไม่ได้) จัดการหมดแล้วแบล้กซาเลน่าก็จะถอนกำลังจากไป

จบฉากเราจะได้กองยานนาเดมาพร้อมกับกาโอไกก้าทีม

Srw W ฉากที่ 32

เริ่มฉากมาเราจะพบกับการใช้ชีวิตประจำที่แสนสงบสุขของเรียวมะ โคจิและก็พวกโซซุเกะ แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่เรียวโกะถูกทำลายพวกโซซุเกะจึงมาโรงเรียนในกลางดึกเพื่อจัดการกับเรื่องนี่....

เริ่มฉากเราจะมีแต่โซซุเกะที่ควบคุมบอนตะคุงเท่านั้นศัตรูมาจากเรื่องกาโอไกก้า เทิร์นต่อมาฝ่ายศัตรูจะเข้ามาสนับสนุนคูจูคุจะควบคุมมาจินออกมาช่วยเหลือเราด้วย (สรุปแกก็รอดตายอีกคนสินะ) สู้ได้สักพัก เรียวมะ จะขับเก็ตเตอร์ออกมาสบทบพร้อมกับโคจิที่ขับมาชินก้าZออกมา(ไหมต้องZเอาไกเซอร์มาเซ่) พร้อมกับศัตรู ระดับบอส ให้เราเอาพวกเรารุมมันพอจัดการได้แล้ว ฝ่ายศัตรูจะมาสบทบอีกเท็ตสึยะจึงนำเอาเกรทมาชินก้าออกมาช่วย กำจัดศัตรูให้หมดกจะจบฉาก
(ฉากนี่เราจะได้พวกเติมเลือดกับEnมาใช้เยอะซึ่งพวกนี่ส่วนใหญ่จะเปราะ - - แนะนำให้ ใช้พลังจิตเกราะแกร่ง ซึ่งคุจูคุ โคจิ เท็ตสึยะ พวกเรียวมะ จะมีแล้วลุยเข้ากลางวงศัตรู ส่วนบอนตะคุงเอาไปเป็นตัวล่อเป้าก็ได้ ที่สำคัฐพยามเคลื่อนพวกที่ซ่อมกับเติมEnมาติดกับตัวที่ใช้ลุย เพราะนอกจากจะฟื้นได้ทันแล้วพวกนี่จะช่วยป้องกันให้เราอีกด้วย)

จบฉากจะมีให้เลือกเส้นทางสองสายระหว่าง ซ้าย(แอสเรย์) กับขวา(นาเดซิโก้ กาโอไกก้า) ในที่นี่ขอเลือกขวกละกันนะครับ

Srw W ฉากที่ 33 ทางนาเด

เริ่มฉากเราจะเห็นเทกก้าแมนตัวใหม่สองตัวออกมายิงวอลเตก้าโชว์ทำลายฝ่ายศัตรู

เริ่มฉาก เราต้องสู้กับพวกซาฟ สุ้ไปได้สักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่ฐานถูกโจมตีพร้อมกับการปรากฎของพวกเทก้าแมนฝ่ายศัตรู แล้วซาฟที่เหลืออยู่จะถอนกำลังไป สู้ไปสักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่เราได้เทกก้าแมนเพิ่มมาอีก3คนช่วยทำลายศัตรูแต่ศัตรูกลุ่มใหม่ก็มาอีก กำจัดให้หมดก็จะผ่านฉาก....
(แนะนำว่าพอเทกก้าแมนที่มาสบทบใหม่สามคนมาถึง ให้ใช้เทกก้าแมนตัวสีชมพูยิงMAPใส่กลุ่มศัตรูจะช่วยลดภาระได้มาก โดยให้ซับไพล็อตของเทกก้าแมนตัวสีชมพูใช้ พลังจิตแม่นยำ)

Srw W ฉากที่34 ทางนาเด

เริ่มฉากมาเราจะได้ใช้เทกก้าแมนทั้งสามปะทะกับศัตรู รอไปประมาณสามเทิร์นจะเกิดเหตุกราณ์ที่ ลูเน่ปรากฎตัวออกมาช่วยเทกก้าแมนทั้งสามหนีไป

เริ่มฉากฝ่ายศัตรูจะมาบุกสถาบันวิจัยแล้วเราจะนำพวกเข้าต่อสู้ กำจัดศัตรูไปสักพักฝ่ายศัตรูจะปราฎออกมาอีกทางด้านบน สู้ไปเรื่อยๆจะเกิดเหตุกราร์ที่ยูมิ(เทกก้าแมนสีชมพู)ถูกทำร้ายแล้วอากิก็จะเปลี่ยนเป็นเทกก้าแมนออกมาช่วย แล้วจะเกิดเหตุกราณ์หุ่นแสงและหุ่นมืดรวมร่างกัน โจมตีใส่เทกกก้าแมนซอร์ด กำจัดศัตรูให้หมดหรือกำจัดหัวหน้าของศัตรูก็จะผ่าน....

หลังจบฉากทั้งสองสายก็จะมาร่วมกัน

Srw W ฉากที่35

เนื้อเรื่องกันดั้มซี้ด เริ่มฉษกเราจะได้ควบคุมคิระ คาโทร สกายก็อบแก็บ(สกายสแกรปเปอร์นั่นและ - - )2ลำ และก็ยานAA สู้กะ ป๋าเอนดริวกับพวกซาฟ เริ่มฉากไอ้เทพคิระจะเปิดพลังถั่ว(Seed Mode)ทันที สู้ไปำด้สักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่คิระจัดการป๋าเอนดริว

ตัดฉากมาที่พวกโซซุเกะกับคานาเมะที่อยู่กลางทะเลทราย (มาทำอะไรกันในทะเลทรายหว่า) พวกโซซุเกะจะถูกกองทัพอาร์มสลปโจมตี แต่คาโทร คากาลิและพี่ของทาคุมะจะมาช่วย.....(พี่ของทาคุมะมาไง - - ) สู้ไปได้สักพักฝ่ายเราจะเข้ามาสนับสนุน(กองยานนาเดซิโก้ และของตัวเอก) เทิร์นต่อมาอาบาเลสจะปรากฎตัวออกมา แล้วเงื่อนไขการชนะจะเปลี่ยนเป็นกำจัดบอสฝ่ายศัตรู ทำลายเสร็จเกาลูนจะปรากฎตัวออกมา เงื่อนไขการชนะจะเปลี่ยนเป็นกำจัดเกาลูน สู้ไปได้สักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่ดีบอยปรากฎตัวออกมาแล้วกลายร่างเป็นเทกก้าแมนเบลด แล้วจะเกิดเหตุกราณ์การดวลกันระหว่างโซซุเกะกับเกาลูนแล้วก็จบฉา

Comment

Comment:

Tweet