Srw W ถึงฉากที่30

posted on 01 Mar 2007 10:57 by srwkung in Srw

Srw W ฉากที่26

ฉากต่อเนื่องจากฉากที่แล้ว บอสใหญ่(ต้องรองบอสสิ - - )ของเรื่องกาโอไกก้าปรากฎ อาเรียจะกลายเป็นฝ่ายศัตรู เริ่มฉากกำลังใจพวกเราจะเต็มทั้งหมด (พวกผู้กล้าก็เป็น250) และทุๆเทิร์นบอสจะลดพลังพวกเราลงครึ่งนึง - -

สู้ไปสักพักฝ่ายกลางก็จะปรากฎออกมาพร้อมๆกับออกันที่โผล่มาช่วยเราแล้วเงื่อนไขการชนะจะเปลี่ยนคือให้ติงเจเกอร์ไปที่ช่องที่กำหนด เมื่อพาเดินไปถึงแล้วจะเกิดเหตุการณ์ที่อาเรียจะเข้ามาทำลายคิงเจเกอร์แต่คาสึมะจะช่วยป้องกันให้แล้วคาสึมะก็จะได้หุ่นใหม่(เอายานรบมารวมกับหุ่นของคาสึมะ) เสร็จแล้วZมาสเตอร์ก็จะโผล่ออกมา ใช้ธรรมมะรวมพลัง(รุม - -)ใส่ก็จะจบฉาก

จบฉากนี่ยานนาเดแปลงกลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้ว

Srw W ฉากที่27

เวลาจะผ่านไปราวๆ1เดือนกลังจากฉากที่26 ฉากนี่จะเป็นฉษกจบของกาโอไกก้าจริงๆ ฉากนี่ที่ควรระวังที่สุดคือ เมื่อฝ่ายเราสู้กับศัตรูแล้วนะฝ่ายเราจะถอนกำลังไปในทันทีเพราะฉะนั้นแต่ละคนจึงจะสามารถโจมตีได้แค่ครั้งเดียว(เว้นยานแม่) โจมตีไปสักครั้งสองครั้ง กาโอไกก้าก็จะปรากฎออกมาซึ่งกาโอไกก้าสามารถโจมตีใส่ศัตรูได้ทั้งหมด6ครั้ง(ต่างจากคนอื่นที่แค่ครั้งเดียว)หลังจัดการได้แล้วจะเกิดอีเวนส์กาโอไกก้าทำลายศัตรู....แล้วไกจะได้กลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง...แล้วก็จะจบฉาก....

ท้ายฉากจะเป็นเหตุกราณ์ของพวกเบลดและคาซึมะ ซึ่งจะถูกศัตรูออริจินอลของเกมยิงMapใส่ ส่วนมิยูกิที่ตามมาช่วยเหลือนั่นก็ถูกคู่ปรับของเบลดทำลาย คาสึมะที่พุ่งเข้าไปโจมตีก็ถูกโจมตีอย่างหนัก ออกันเลยตัดสินใจเข้าแลกกับศัตรูออริจินอล คาสึมะจะถูกแรงกระแทกดีดกระเด็นออกไป....

เข้าเนื้อเรื่องช่วงที่2....

เป็นตามที่ผมคาดไว้แปะๆ - - เนื้อเรื่องมันต้องมีสองพาร์ท เข้าสู่พารืทที่สองได้เลือกซี่รีย์ที่ชอบอีกรอบครับ(คราวนี้GSeed ออกัน นาเดหนังโรงมาแล้ว)

ผมเลือก
นาเดหนัง โรง กาโอไฟนอล แล้วก็ ออริจินอล

ดูๆแล้ว เวลาจะห่างกันประมาณ 6-7เดือนแฮะ - -

Srw W ฉากที่28

เริ่มฉากเปิดมาด้วยซีดเลยแฮะ เราจะมีไก กับอิไรเชอร์ ศัตรูก็คือซาฟที่นำโดยมิเกล (จินมิเกลภาคนี่.....มีสีของตัวเองด้วยแฮะเห่อๆ) กำจัดมิเกลแล้ว ศัตรูที่เหลือจะถอนกำลังออกไป แล้วฝ่ายศัตรูจะปรากฎ พร้อมกับยานของตัวเอก มิฮิโระจะได้เป็นนักบินแทนคาสึมะ(จริงๆมันก็ยังอยู่แต่มันไม่ขับ - - ) ออชิโฮมิขึ้นมาเป็นกัปตันแทนคุณป๋าแล้วนะครับหุหุหุ(กัปตันสาวๆบันไซ) สู้ไปสักพักป๋ามูจะมาช่วย (สายซีดเก็บกดสิถ่าไม่ค่อยได้มีบทออก - - ) กำจัดเทกก้าแมนฝ่ายศัตรูแล้วก็จะจบฉาก

สรุปเนื้อเรื่องคราวๆนะครับไอ้คาซึมะเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนเซ่ (หนีเจ้าหนี้ ?) ไปเป็นชื่อ คาอะไรสักอย่างเนี่ยและ แล้วไปอยู่กับเซอร์แพลนเทล

Srw W ฉากที่ 29

เริ่มฉากเป็นเนื้อเรื่องซีดตอนคิระหนีออกมาจากเฮลิโอโพลิส แต่ไมได้ใช้พวกคิระหรอกนะ - - เริ่มฉากจะเป็นตอนที่พวกโลว์มาที่เฮลิโอโพลิส แล้วเจอแอสเรย์เข้า เริ่มฉษกเราจะได้บังคับโลว์(ขับบลูเฟรม)ซัดกะไก ซึ่งไกจะใช้พลังจิตสมาธิกับว่องไวทุกเทิร์น - - รอไปสักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่ไกขึ้นขับบลูเฟรมแทนแล้วเราจะได้อิไรเชอร์มาสบทบ เทิร์นต่อมามิฮิโระจะมาสบทบพร้อมๆกับโลว์จะไปเอาเรดเฟรมออกมา กำจัดศัตรูให้หมดจะมีกำลังหนุนศัตรูมาอีก เทิร์นต่อมา ยานรบของตัวเอกกับยานโฮมจะเข้ามาสนับสนุน พร้อมกันนั้นไอ้คาสึมะก็จะกลับมาขับหุ่นตามด้วย(รวมร่างเป็นร่างสองอีกต่างหาก) กำจัดศัตรูให้หมดก็จะจบฉาก....

Srw W ฉากที่30

เนื้อเรื่องซีด(ผสมนาเด)ตอนไปถึงอาเธมิส รูริจังตอนโตโผล่แล้ว!!!!!!!!! เริ่มฉากเราต้องสู้กับพวกสมาพันธ์โลก - - สู้ไปเรื่อยๆ จนกว่าไกที่ขับบลูเฟรมจะโผล่ออกมาเป็นศัตรู(ได้เห็นหน้าบักไกภาคหนังโรงด้วย.... - - หล่อกว่าความเป็นจริง) สุ้ไปสักพัก จะเกิดเหตุกราณ์ อากิโตะกับแบล็กซาเลน่าจะโผล่มา!!!! ซึ่งอากิโตะจะเข้าไปทำลายอัลเทมิส เรียวโกะกับไกก็จะโผล่ออกมา ำร้อมกับพวกซาฟ แล้วเราจะได้เรียวโกะกับไกเป็นพวก เทิร์นต่อมาโซโบรต้าจะควบคุม ซูเปอร์เอสเทวาลิสออกมาสบทบด้วย หลังสุ้ไปได้สักพักพวกซาฟจะถอนกำลัง - - แล้วพวกผู้สืบทอดจากดาวอังคารก็จะปรากฎออกมา พร้อมๆกับรูริจังที่ควบคุมนาเดซิโก้Bออกมาสบทบด้วย (ฝ่ายศัตรูยึดแกรมม่านาเดซิโก้ไปใช้แฮะ - -) ส่วนพวกบอสตัวAอย่างโฮคุชินนั่นมันจะวาปหนีไป.... - - สู้ไปได้สักพักศัตรูก็จะถอนกำลังไปพร้อมกับอากิโตะแล้วก็จะจบฉาก

(ยังไม่ได้ทีมนาเดนะครับ - -)

เล็กๆน้อยๆ
- ยานนาเดโดนพวกผู้สืบทอดจากดาวอังคารแฮบ
- ไกภาคหนังโรง.....จะมีก็แต่เกมนี่สินะ - -
- ผู้กล้า....โกงสุดๆ ยังคงย้ำคำเดิม

Comment

Comment:

Tweet