Srw W ถึงฉากที่25

posted on 28 Feb 2007 23:06 by srwkung in Srw

Srw W ฉากที่21

เริ่มฉากเราจะมีเทก้าแมนเบลดตัวเดียวดวลกะเทกก้าแมนแอ็คซ์ ลงพลังแอ็กซ์ให้ต่ำกว่า30%เบลดจะจัดการแอ็กว์แล้วก็จะจบฉาก...เอ็ยจบแม็พแรก

เริ่มแม็พสอง จะมาที่ดวงจันทร์ซัดกับศัตรูของกาโอไกก้า ในฉากนี่เราจะได้ อาเรียหญิงสาลึกลับที่คอยช่วยเรามาเป็นพวก(อ่านแบบนี่รึเปล่าไม่แน่ใจ - )

กำจัดศัตรุไปเรื่อยๆ แล้วZx-06จะโผล่ออกมาให้มุ่งทำลายZx-06อย่างเดียวเมื่อZx-06พลังเหลือราวๆครึ่งนึง อากิโตะจะควบคุมเอสเทวาลิสรุ่นดวงจันทร์ออกมาช่วย หลังจัดการZx-06เสร็จเรียบร้อยแล้ว มันจะฟื้นพลังขึ้นมาใหม่แต่จะถูกท่าประสานหุ่นตัวเอกกับยานแม่ทำลาย..... แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่เทกก้าแมนเบลดวาปมาที่พวกเรา(มันมาไง) แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่กาโอใช้อาวุธแม็พใส่เบลดแล้วเงื่อนไขการชนะจะเปลี่ยนเป็นให้จัดการไอ้ตัวที่เลือด70000 ให้ได้ จัดการได้แล้วก็จบฉาก

จบฉากเสร็จทางแยก(อีกแล้ว)ทางซ้ายมีเทกก้าแมนเบลด โกไลออน กาโอไกก้า ชินเก็ตเตอร์ มาจินไกเซอร์ ทางซ้ายมี ฟลูเมทัล กันดั้มวิง นาเดซิโก้

ในที่นี่เลือกทางนาเด

Srw W ฉากที่ 22 สายนาเด

เริ่มฉากเราจะเห็นโลว์กิลด์โผล่หน้ามานิดๆก่อนที่พวกศัตรูจะมาบุก กำจัดศัตรูไปเรื่อยๆจะเจอเหตุกราณ์ที่อากิโตะขับXเอสเทวาลิสออกมา(ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวลับรึเปล่านะ)จัดการศัตรุหมดล้วจะเจอเหตุกราณ์ที่พวกกองทัพดาวพฤหัสออกมา เป้าหมายการชนะจะเปลี่ยนเป็นกำจัดไดเท็ตซึจินของสึคุโมะ(คุจูคุ) สู้ไปสักพักฝ่ายศัตรูจะโบซอนจัมพ์มาโจมตีฐานทัพซึ่งยานนาเดซิโก้ที่ได้อัพเกรดเป็นYยูนิตก็ได้ออกมาพอดีชนะเท็ตสึจินได้แล้วก็จะจบฉาก

จบฉากนี่ตัวละครก็จะมารวมสายกัน

Srw W ฉากที่ 23

ฉากนี่เป็นเนื้อเรื่องกันดั้มวิง เราต้องบุกเข้าไปช่วยลีลีน่าที่โคโลนี่ เทิร์นต่อมาอูเฟ็ยจะปรากฎออกมาสบทบฝ่ายศัตรู ให้เราสู้ไปเรื่อยๆ(ฝ่ายศัตรูออกมาเยอะมาก - - ) จนกว่าจะถึงเทิร์น6ที่พวกกองทัพดาวพฤหัสปรากฎออกมา แล้วจึงค่อยกำจัดศัตรูให้หมด(หากฆ่าไปเรื่อยๆก่อนเทิร์6ศัตรูจะเพิ่มจำนวณขึ้นมาเรื่อยๆครับ)

Srw W ฉากที่ 24

เริ่มฉากตามเนื้อเรื่องนาเด ที่ยานนาเดโบซอนจัมพ์มาที่ดาวอังคารเพื่อต่อสู้กับกองทัพดาวพฤหัส ให้เราบุกไปเรื่อยๆ เมื่อนาเดถึงที่หมายจะเกิดเหตุกราณ์ ที่โฮคุชินเข้ามาโจมตีอากิโตะ....(เฮ็ยๆ นี่มันภาคทีวียังไม่ถึงคิวแกไม่ใช้เหรอโฮคุชิน) อากิโตะที่หวิดตายรอดมาได้เพราะโบซอนจัมพ์หลบมาได้ทันแล้วเกิดเหตุกราณ์ที่ศัตรุเข้ามาจู่โจม(ฝ่ายกลาง) แต่กองทัพดาวพฤหัสจะทำการตอบโต้กับไป แล้วโฮคุชินก็จะเข้าไปอัดกับอากิโตะอีกครั้งแต่คราวนี้ไก(กลับมาแล้วสินะ)จะเข้ามารับการโจมตีไว้(ช่วยป้องกันอากิโตะ) แล้วฝ่ายแดง(กองทัพดาวพฤหัส)ทั้งหมดจะถอนกำลังจากไปเหลือแต่ฝ่ายกลาง(สีเหลือง)ให้พวกเราช่วยเก็บกวาด(ภาระเราอีกแล้ว....)หลังจัดการหมดก็ผ่านฉาก... จบฉากได้คูจูคุกับไกมาด้วย

Srw W ฉากที่ 25

เริ่มฉากวันนี่ในไดอารี่ที่คาซึมะเขียนจะเป็นปีที่100 วันที่1 เดือน1พอดีดูๆแล้วอาสึมะถ้าจะติดเชื้อเกงคิกันเกอร์จากอาคิโตะและไกแหง่มๆ

เริ่มฉากทีมผู้กล้าทั้งหมด เทกก้าแมน และโกไลออนจะถูกบังคับให้ลง ศัตรูคือศัตรูจากเรื่องโกไลอ้อนสูดหายใจเข้าลึกๆก่อนนะครับเพราะฉากนี่โหด - -

สู้ไปสักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่พวกศัตรูจากโกไลออนเปิดหลุมดำ(รึเปล่า)พยามจะดูดโกไลออนเข้าไปแต่พวกเราก็จะเข้ามาขวางเอาไว้ หลังเหตุกราณ์นี่เทกก้าแมนกับกาโอไกก้าจะถอนกำลังไปรวมทั้งโกไลออนด้วย ความซวยยังไม่หมดเมื่อพวกศัตรูของกาโอดันออกมาอีก - -(ตอนนี่ฝ่ายเราจะขยับไปไหนไม่ได้นะครับ)สู้ไปสักพักจะเกิดเหตุกราณ์ที่โกไลออนกลับมา พร้อมกับพวกไกและเมกก้าแมนเบลดโดยทุกคนจะเพิ่มกำลังใจจนเต็มพร้อมๆกับกำลังเสริมศัตรูที่ปรากฎออกมา(อีกแล้ว) (ทีมกาโอกำลังใจจะทะลุยอดขึ้นสูงถึง250) ไม่พอJก็จะเข้ามาสบทบ อีกด้วยในเทิร์นต่อไป (พวกผู้กล้านี่เป็นอมตะจริงๆ - -) จัดการให้หมดก็จบฉาก

(จบฉากแล้วพวกผู้กล้าก็ยังคงสภาพสีแดงไว้ - - )

เล็กๆน้อยๆ

- ผู้กล้า....โกงมาก
- โฮคุชินมาไงละนั่น - -

Comment

Comment:

Tweet