Srw W ฉากที่16

ครึ่งเรื่องกาโอไกก้าตอนนี่เริ่มฉากเราจะมีไอ้คาสึมะ เบลดกับคู่ปรับ ปะทะกับพวกโซดาน ให้กำจัดลุกกระจอกให้หมดแล้วพุ่งเข้าไปอัดEiทั้งสอง(อัดใส่ทั้งสองตัวนะครับในเทิร์นเดียวกันด้วย)จะเกิดเหตุกราณ์ที่กาโอไกก้าพุ่งเข้ามาช่วยพร้อมๆกับเทกก้าแมนทั้งสองร่วมใจกันยิง วอเต้ก้าใส่ศัตรู แล้วกำลังเสริมฝ่ายเราก็จะปรากฎเทกก้าแมนคู่ปรับเบลดก็จะถอนกำลังไป กำจัดศัตรุให้หมดก็จะผ่านฉาก (ระวังกาโอไกก้าตายด้วยนะครับ - - )

Srw W ฉากที่17

เรื่องต่อจากฉากที่แล้ว เริ่มฉากมาพลังและ Enของพวกเราจะลดเหลือแค่ครึ่งเดียว สู้ไปเรื่อยๆ จะเจอเหตุกราณ์ที่เราโดนขนาบข้างโดยถูกพวกศัตรูของเทกก้าแมนบุกมา แต่ออกันจะโผล่มาช่วย (ฉากนี่มันก็เทพอีกแล้วตายแล้วเลือดเพิ่มจนเต็ม) ลดพลังEi1ลงไปราวๆครึ่งนึงมิยูกิ(น้องเบลด)จะโผล่มาพร้อมกับแคปซูลจากเรื่องกาโอไกก้า แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่ยานแม่ของตัวเอกถูกEi1โจมตีใส่แต่มีหุ่นลึกลับออกมาช่วยป้องกันเอาไว้ แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่กาโอไกก้าได้รับพลังงานเพิ่ม ที่นี่ก็ให้รุมกินโตะเจ้าEi1ซะ (ENของพวกกาโอไกก้าไม่ลดด้วย - -)จัดการได้แล้วก็จบฉาก

Srw W ฉากที่18

ฉากสนทนาต้นฉาก มีคัตอินเทซซ่าขึ้นด้วย(หุหุหุหุ) ฉากนี่ตามเนื้อเรื่องFmpครับฉากเบลฮีมอส เริ่มฉากก็ให้สู้ไปเรื่อยๆจนกว่าจะเกิดเหตุกราณ์ที่เบฮีมอสปรากฎออกมาแล้วโทรว่าจะออกมาช่วยเราโดยการเข้าโจมตีเบลฮีมอส(ก่อนจะโดนอัดเองจนระเบิด....)และเบลฮีมอสก็จะใช้พลังจิต - - อูเฟ๋ยก็จะปรากฎออกมาในฐานะศัตรูด้วย (เห็นมาหลายภาคและแกที่ชอบแปรพรรคจัง - - ) เทิร์นต่ออมา อาบาเลสกับฮีโร่ก็จะปรากฎออกมาช่วยเรา(เบลฮีมอสจะใช้พลังจิต สมาธิ เกราะแกร่งและอีกครั้งทุกเทิร์น - - ) สู้ไปสักพัก โทรว่าจะกลับมาช่วยพร้อมกับกันดั้มเฮฟวี่อาร์ม แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่อาบาเรสเปิดแลมด้าไดร์ฟเวอร์ แล้วพี่ของทาคุมะ(คนที่ขับเบฮีมอส)จะปรากฎออกมาหากจัดการเธอเจ้าทาคุมะจะคลั่งแล้วใช้พลังจิต - - (ในตอนนี่ทาคุมะพลังจิตที่เขาจะใช้ทุกเทิร์นจะเหลือแค่ สมาธิกับอีกครั้งเท่านั้น ไม่ใช้เกราะแกร่งำทให้เราสามารถซัดได้) จัดการศัตรูให้หมดเสร็จแล้วก็จบฉาก

จบฉากจะเข้าสู่เนื้อเรื่องกาโอไกก้าครึ่งหลังฐานGGGจะถูกจม(ฐานGGGภาคนี่มีบุญอยู่รอดแค่19ฉากเองหรือ - - ) แล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่กาโอไกก้าถูกทำลาย (ไม่ยักกะเห็นJโผล่แฮะ - - )

จบฉากนี่อาบาเลสได้แลมด้าไดร์ฟเวอร์มาใช้

Srw W ฉากที่19

ฉากจบเนื้อเรื่องมาจินไกเซอร์

เริ่มฉากเราจะมีมาจินไกเซอร์กับบิวนัสA ยานนาเดและยานตัวเอกเลือกยูนิตลงได้อีกนิดหน่อย....กำจัดศัตรูจนเหลือแค่บอสจะเกินเหตุกราณ์ที่หุ่นศัตรูเข้ามาควบคุมบิวนัสAแล้วก็จะจบแม็พแรก

แม็พสอง เริ่มขึ้นเมื่อโคจิตามบิวนัสAที่หนีไปจนมาถึงฐานของด็อกเตอร์เฮล
เริ่มฉากเราจะมีมาชินไกเซอร์แค่เครื่องเดียว ให้มุ่งไปจำกัดบิวนัสAโดยเร็วแล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่โคจิช่วยซายากะได้แต่โดนล้อมด้วยฝูงศัตรูในตอนนั้นเกรทมาจินก้าจะโผล่มาช่าวยมาจินไกเซอร์พร้อมกับกองหนุนของยานาเดและยานตัวเอก พร้อมกับที่เรือดานังโผล่มาแล้วยิงปีกให้มาจินไกเซอร์
กำจัดศัตรูให้หมดอาชูร่าจะโผล่มาก็เก็บมันซะก็จะผ่านด่านนี้....

Srw W ฉากที่20

เริ่มฉากเราจะเห็นทหารของแมรี่เมอาเข้าโจมตีฐานบนอวกาศของกองกำลังGGG ยูนิตเริ่มต้นของเราจะมีหุ่นสายฟ้ากับหุ่นลม เทิร์นต่อมาเซคุสกับทอลกีซ3จะออกมาเป็นกำลังหนุนให้เรา เทิร์นต่อมาอีก กองกำลังดาวพฤหัสจะปรากฎออกมา(กองทัพกิ้งก่า)พร้อมกับกำลังเสริมของฝ่ายเรา เมื่อจัดการกับเท็ตสึจิน จะเกิดเหตุกราณ์ที่กองทัพดาวพฤหัสและกองกำลังแมรี่เมอาถอนกำลังและพวกศัตรูของกาโอไกก้าปรากฎพร้อมกับJที่เข้ามาเป็นกองหนุนของฝ่ายเราพร้อมกับไกที่มาสบทบพร้อมกับซุเปอร์กาโอไกก้ากำจัดศัตรุให้หมด..แล้วก็จะจบฉาก

ท้ายฉากจะเกิดเหตุกราณ์ ที่อากิโตะหายตัวไป

เล้กๆน้อยๆ
- จบฉาก20เห็นอะไรแว่บๆ ไก แกยังไม่ตายสินะ
- น่าสงสัยว่าการที่อากิโตะหายไปครั้งนี่จะโดนโบซอนจัมพ์ไปตามเนื้อเรื่องหรือว่ากลับมาอีกทีแบบในภาคหนังโรง....(แล้วรูริหนูจะโตยังไงละเนี่ย)

Comment

Comment:

Tweet