สถาณะปัจจุบันSrw Wฉากที่15

posted on 28 Feb 2007 10:33 by srwkung in Srw

เปิดฉากมาก็ทางแยกอีกแล้ว - - ทางซ้ายไปฉะกับด็อกเตอร์เฮลสมาชิกมียานนาเด ฟลูเมทัล และโกไลออน ทางขวาไปตามหา Dboy(เทกก้าแมนเบลด)สมาชิกมีกันดั้มวิง กาโอไกก้าแล้วก็เทกก้าแมนเบลด ในที่นี่เลือกนาเดอีกแล้ว

Srw W ฉากที่11 ทางนาเด

เปิดฉากมาที่กองทัพด็อกเตอร์เฮลบุกสถาบันวิจัยของมาชินก้าพวกเท็ตสึยะจึงต้องออกไปรับมือเทิร์นต่อมายานนาเดและ ยานตัวเอกจะเข้ามาสบทบ สูไปได้สักพักกำลังเสริมของศัตรูจะมาอีกพร้อมกับมาจินไกเซอร์ที่ปรากฎออกมาเป็นฝ่ายกลาง แล้วชินเก็ตเตอร์1 ก็จะเข้ามาสบทบด้วย แล้วเงื่อนไขจะเปลี่ยนเป็นห้ามไม่ให้มาชินไกเซอร์ไปที่สาถาบันวิจัย เอาฝ่ายเราไปโจมตีมาชินไกเซอร์ที่นึง เงื่อนไขการชนะจะเปลี่ยนเป็นลดพลังของมาชินไกเซอร์ให้ต่ำกว่า30% ลดถึงแล้วจะเกิดเหตุกราณ์ที่ทำให้เราได้มาชินไกเซอร์กลับมาเป็นพวกแล้วมาชินไกเซอร์กับเกรทมาชินก้าจะโชว์ท่าประสานถล่มอาชูร่าแล้วก็จบฉาก....ซะเมื่อไร อาชูร่าจะขับมาชินก้าZที่กลายสภาพเป็นคางคกออกมาพร้อมกับกำลังเสริมศัตรู...(มันจะเสริมอะไรกันหนักหนา) เงื่อนไขชนะจะเปลี่ยนเป็นทำลายมาชินก้าคางคก ทำลสยแล้วพวกศัตรุจะหนีไป....เฮ่อ...ผ่านซะที

จบฉากตัวละครทั้งสองสายก็จะมาร่วมกัน(แยกกันฉากเดียวอีกและ)

Srw W ฉากที่12

เริ่มฉากมาพวกด็อกเตอร์เฮล(อีกแล้วเหรอ - - )จะเข้าโจมตีเมืองแต่โซซุเกะในชุดคุณหมีบอนตะคุงก็โผล่มาพร้อมด้วย บอนตะคุงรุ่นผลิตจำนวณมาก - -
(เฮ้ย กองทัพหมี - -) หลังกำจัดศัตรูเริ่มต้นหมดแล้ว2สิงโต โกไลออนกับกาโอไกก้าจะโผล่มาช่วยกำจัดศัตรูให้หมดก็จบฉาก....(ง่ายจริง)

Srw W ฉากที่13

ฉากนี่แปลเนื้อเรื่องไม่ออกแฮะรู้แต่ว่าศัตรุเราคือนาเดชิโกะที่โอโฒคิคาเนะควบคุมกับเอสเทอากิโตะจำนวณมาก(ทั้งๆที่อากิโตะก็ออกมาในฉากนี่ด้วย - - ) ดูภาพเอาเองละกันนะครับ http://akibakko.net/41607หลังจัดการนาเดซิโก้แล้วจะเกิดเหตุกราณ์พวกเรายึดยานนาเดคืนได้แต่ก็ไม่วายที่จะมีกำลังเสริมศัตรูโผล่มา (เสริมอะไรกันหนักหนา - -) กำจัดศัตรูให้หมดก็จบ

Srw W ฉากที่14

เริ่มฉากมาที่กองบัญชาการของGGG ซายากะจะควบคุมบิวนัสAออกมาซึ่งพวกศัตรูก็ดผล่มาตามสเต็ป เรือดานังก็โผล่ออกมาช่วย สู้ไปสัก2เทิร์น กำลังเสริมฝ่ายเราจะปรากฎ(ศัตรูไม่เพิ่ม เฮ!!!) เทิร์นต่อมาจะเกิดเหตุกราณ์ศัตรูเข้าโจมตีฐานGGGแต่โกไลออนจะปรากฎออกมาช่วย ทำลายศัตรูให้หมดก็จะจบฉาก

จบฉากนี่นักบินของโกไลออนจะตายไปหนึ่งคน....

Srw W ฉากที่15

เริ่มฉากมาที่ทะเลทรายโดยฉากนี้ต้องฉะกับศัตรูจากเทกก้าแมน สู้ไปสักพักแล้วมิยูกิจะปรากฎออกมา (ตามความเห็นภาคนี่สปีดเนื้อเรื่องจริงๆ Jฉาก30กว่าๆ ถึงจะเจอมิยูกินี่แค่ฉาก15ก็เจอแล้ว - - ) แล้วจะเกิดเหตุกราณ์พวกโซดานจากกาโอไกก้าปรากฎ....(ดูเหมือนจะดูดมิยูกิเข้าไปในEiด้วยนะ แต่ไม่ชัวร์)กาโอไกก้าจะปรากฎออกมา พร้อมกับเทกก้าแมนศัตรูอีก3ตน กาโอไกก้าใช้เฮลแอร์ดเฮเว่นไม่ได้ ลงพลังEiลงราวๆครึ่งนึงจะเกิดเหตุกราณ์ที่โกไลออนได้นักบินคนใหม่แล้วประกอบร่างออกมาช่วยเรา ทำลายEiวันได้จะเกิดเหตุกราณ์ที่โกลดี้มากส์ปรากฎออกมา แล้วกาโอไกก้าจะใช้ท่าโกลเดี้ยนแฮมเมอร์ทำลายEi (อลังการมากๆๆ)

http://akibakko.net/41629

เมื่อจบเหตุกราณ์ศัตรูจะถอนกำลังหนีไป....

Comment

Comment:

Tweet